Ngày học – trải nghiệm Drift&Stunt để đêm quẩy cùng DJ

Ngày học – trải nghiệm Drift&Stunt để đêm quẩy cùng DJ

(Alotintuc.com) – Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện sự kiện đặc biệt dành cho những ai muốn thử sức với bộ môn Drift xe. Anh Lê Hoàng – Drift King Việt Nam cùng với các drifter đầy kinh nghiệm trong nước sẽ trực tiếp hướng dẫn để các bạn có thể đến với bộ môn này một cách dễ hiểu nhất và hoàn toàn miễn phí.

D1 tà£̀†ng hoa cho càc nhà€ tà€i trò›̀£

Ngoài phần lí thuyết và trải nghiệm Drift dành cho tất cả mọi người, kể cả những ai chưa có bằng lái xe hạng B1 trở lên, thì tay lái nào đủ điều kiện sẽ được tự mình thử sức trên những chiếc xe độ đến từ xưởng D1 Workshop.

DK Lè‚ Hoà€ng chù£p à‰nh kì‰ niè£̀‚m cù€ng mò£̀‚t thà€nh viè‚n trong club Motosaigon cù€ng hai tì€nh nguyè£̀‚n viè‚n là€m tà‚m Ä‘è‚̀‰ Drift

Chia sẻ về lý do thực hiện ngày học và trải nghiệm drift & stunt , anh Lê Hoàng cho biết: “ Hoàng biết sẽ có rất nhiều người đã từng xem phim ảnh, youtube…đua xe nói chung và drift xe nói riêng. Từ đó đã hình thành một điều gì đó trong lòng mỗi người và đó có thể gọi là đam mê. Hoàng cũng bao người khác có cùng đam mê về xe. Có thể hoàn cảnh của Hoàng may mắn hơn nhiều người là Hoàng đã tiếp xúc với bộ môn này ở nước ngoài trong khoảng thời gian Hoàng đi du học ở New Zealand. Về Việt Nam, Hoàng cũng đã đi biểu diễn rất nhiều nơi trong nước , và Hoàng đã nhận được không ít sự ủng hộ, yêu thương của các khán giả, fan, bạn bè… Từ đó Hoàng đã nảy sinh suy nghĩ là sẽ tổ chức một buổi dạy học drift cho mọi người. Hy vọng, Hoàng sẽ giúp cho một số người có cùng đam mê xe đến gần và hiểu bộ môn drift này 1 cách thực tế, dễ dàng hơn… Hoàng cũng mong rằng sẽ có thể xây dựng 1 team drift với tên gọi la D1VN team để sớm thi đấu cùng các drifter ở nước ngoài. Song song với buổi học drift, Hoàng cũng muốn tạo sân tập cho 1 số tay stunter moto có cơ hội để nâng cao tay nghề của mình và cũng đóng góp 1 phần mang bộ môn nghệ thuật này cho tất cả mọi người”.

BMW M6
Tất cả các xe ô tô có mặt trong sự kiện Initial Pre-Event 2015 đều được nhập từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Các dòng xe này có cấu tạo chuyên cho phong cách Drift: Nissan 350Z, Nissan S15, Infiniti G35, Huyndai Genesis Coupe, BMW M5… Sau khi mua xe từ hãng, để đảm bảo tính chính xác, chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao trong các màn biểu diễn hay thi Drift, D1 Workshop đã độ lại:

+ Body Kit (lớp vỏ bên ngoài) của xe để đảm bảo khí động học, trọng lượng của xe đạt hiệu quả tốt nhất.+ Suspension (phuộc nhún), rod, arm,… (tay chân thăng bằng) để đảm bảo tính cân bằng, hệ thống treo, cũng như góc lái của bánh xe.

+ Nội thất xe: roll cage (khung giằng, khung bảo vệ), race seat (ghế xe đua giúp ổn định vị trí của tài xế), gauge (đồng hồ thông báo hoạt động của máy móc),…

+ Một số bộ phận khác cũng được độ lại: hệ thống tăng áp, xăng, gió,… để tăng công suất động cơ giúp cho các Drifter đạt được các kĩ năng cao của môn Drift một cách dễ dàng.

+ Hiện nay, ở Việt Nam, các dòng xe này rất hiếm. Một số dòng xe có số lượng limited. Quan trọng hơn cả, tất cả các xe của D1VN team đều là số sàn (manual gearbox) và mỗi loại xe chỉ có một chiếc duy nhất.

Hyundai Genesis Coupe - Nissan 350z - Infiniti G35
Ngoài việc tổ chức các lớp dạy Drift, D1 còn mang đến một sân chơi cũng hoàn toàn miễn phí cho những ai mê Stunt. Những chiếc xe mô tô phân khối lớn đều được độ lại và nhập từ nước ngoài về để phục vụ Stunt. Body xe đều có sự khác biệt mạnh mẽ. Hệ thống treo (phuộc nhún), trục bánh xe, nhông sên dĩa, ECU, hệ thống thắng được nâng cấp để giúp các Stunter thể hiện kĩ năng của mình một cách điêu luyện.

Nissan 350z (2)
Tối ngày 26/07/2015, Initial Pre-Event còn mang đến cho bạn một đêm Trung thu quẩy cùng DJ & Music Show.

DJ Oxy (1)

DJ Daniel Mastro

Rapper Z và€ DJ Daniel Mastro (2)

DJ Thanh GI.T và€ Rapper Goku (5)

Ca sìƒ Karik (1)

Khàn già‰ (1)

Đây là một bữa tiệc âm nhạc sôi động, cuồng nhiệt và rực lửa, với các thể loại nhạc đa dạng như EDM, House, Dance,… cùng sự tham gia của một loạt các ca sĩ hot đang tạo được sức hút và có lượng fan trung thành nhất định trong thời gian vừa qua như: Vicky Nhung – cô gái cá tính góp mặt trong vòng liveshow của đội ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, được biết đến trước đó qua một loạt các bản cover đầy thu hút Một nhà, Ừ thì, và đặc biệt là See you again với sự tài trợ loạt siêu xe từ D1VN; chàng rapper với bản hit đình đám “Anh không đòi quà” – Karik, ca sĩ Nina Trâm, Windy Quyên, Ánh Ngọc,… Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các Rapper và DJ như: Rapper Z, Rapper Goku, DJ Oxy, DJ Ruby, DJ Jolly B, DJ Vân Croptop, DJ Daniel Mastro, DJ Thành GI.T…

Mò£̀‚t bà£n nù›̀ƒ trà‰i nghiè£̀‚m cà‰m giàc hò‚̀€i hò£̀‚p, thìch thù cù€ng Stunter ViettuanGC (2)
Chi tiết tham khảo tại :
Website: http://www.initial.com.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/INITIALevent

Trong chương trình lần này, đơn vị tổ chức D1 hân hạnh được nhận sự đồng hành từ các đơn vị: Nhà tài trợ chính: TOYO. Đơn vị bán vé: thetienich.com. Đơn vị tài trợ địa điểm tổ chức: SC VIVOCITY. Đơn vị tài trợ dàn DJ và mixer: IBIZONE VÀ MIX!X. Đơn vị tài trợ khác: Zippo, Seven Friday, Cafe Lối mòn, Hoàng Long Tennis & Bida Club, Sinh Đôi. Các đơn vị tham gia: Liqui Moly, ViettuanGC, Club Motor Vietnam.

Vicky Nhung (4)

Vicky Nhung (2)
Đặc biệt, chương trình còn nhận được sự ủng hộ- bảo trợ về mặt truyền thông từ các đơn vị báo chí uy tín như: Yan TV & Yan News; Xe&Thethao; Cafeauto; Autozoom; 3 trang tin Vndaily; Vanhoadoanhnhan; Tinhot24h thuộc Trường Sơn Media ; Thegioishowbiz.com.vn; Thegioixe.vn; Hotstar.vn

Nissan 350z (3)

Mà€n biè‚̀‰u diè‚̀ƒn kè‚̀t hò›̀£p Drift và€ Stunt (1)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud