Ngày đen tối chỉ vượt qua khi cùng nhau sát cách vượt mọi nguy hiểm

Ngày đen tối chỉ vượt qua khi cùng nhau sát cách vượt mọi nguy hiểm

(Alotintuc.com) – Michael Mason (Richard Madden thủ vai, ‘GAME OF THRONES’) là một tay móc túi chuyên nghiệp người Mỹ sinh sống tại Paris. Trong một lần “hành động”, Michael bị đặc vụ CIA Sean Briar (Idris Elba, ‘LUTHER’, PROMETHEUS) truy bắt vì đã lấy cắp một chiếc túi có chứa quả bom đã được cài đặt. Trong quá trình phá án, Sean bất ngờ nhận ra Michael chỉ là một quân tốt trong một ván cờ lớn của thế lực ngầm.

Poster Ngay den toi- ngang
Bất tuân với cấp trên, Brian đề xuất Michael sử dụng ngón nghề móc túi của mình để nhanh chóng tìm ra ai là kẻ chủ mưu. Trong vòng 24 giờ phá án, hai gã đàn ông nhận ra cách duy nhất để đập tan âm mưu thâm độc đang ngày càng hiện hữu là phải cùng nhau sát cách vượt qua mọi nguy hiểm.

Bộ phim với đầy đủ các chi tiết hoàn hảo của một phim hành động kịch tính: tấn công khủng bố, kẻ xấu đội lốt người tốt, thời hạn ngắn ngủi của vụ án cần phải phá… là một chọn lựa hợp lý cho khán giả mê phim hành động vào cuối tháng 5.2016 khi phim ra mắt.

THÔNG TIN VỀ BỘ PHIM

Lấy bối cảnh chính tại Paris và London, BASTILLE DAY được quay liên tiếp trong vòng 9 tuần. Nhà biên kịch Andrew Baldwin muốn biến bộ phim thành một sự kết hợp giữa những tình huống hành động nghẹt thở của BOURNE và những nhân vật giàu hình tượng của FRANTIC và THE FRENCH CONNECTION. Việc chọn Paris hoa lệ làm bối cánh được đoàn làm phim lý giải vì muốn thay đổi suy nghĩ lối mòn của khán giả về thành phố mộng mơ này, “Trong phim, Paris sẽ hiện lên đầy gai góc, không như những gì mà chúng ta thường nghĩ đến, đó là cách chúng tôi bày tỏ tình yêu của mình với thành phố bên bờ song Seine này thông qua bộ phim” – nhà sản xuất David Kanter và Bard Dorros cho biết.

Poster Ngay den toi- final

Hè 2012, hai nhà sản xuất này tiếp cận người bạn lâu năm Philippe Rousselet, vốn là Giám đốc sản xuất của hãng phim Vendome Pictures tại Paris, để thuyết phục anh về BASTILLE DAY, một dự án phim đầy hứa hẹn hội tủ những yếu tố ăn khách của cả hai nền điện ảnh Pháp và Hoa Kỳ. Chỉ chưa đầy ba ngày sau, Phillipe Rousselet liên hệ với Kanter và nói ngắn gọn “hãy tiến hành thôi!”

James Watkins là đạo diễn người Anh chịu ảnh hưởng khá lớn của nhà làm phim đại tài Alfred Hitchcock. Bởi vậy, các bộ phim của James đều hướng tới yếu tố li kì xen lẫn rùng rợn, kịch tính. BASTILLE DAY là câu chuyện về chuỗi liên hoàn những điều đáng tiếc liên tục xảy ra: nhân vật sai lầm (kẻ móc túi) phạm phải một hành vi sai lầm (vô tình lấy cắp một chiếc túi bí ẩn) vào thời điểm sai lầm. Tất cả những yếu tố sai lầm ấy tạo thành một chuỗi các sự kiện kịch tính leo thang nằm ngoài kiểm soát.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud