Ngày ấy mình đã yêu: Nhan Phúc Vinh bị Nhã Phương đánh chảy máu tơi tả

Ngày ấy mình đã yêu: Nhan Phúc Vinh bị Nhã Phương đánh chảy máu tơi tả

(Alotintuc.com) – Sau màn đụng độ oan gia ngõ hẹp giữa người yêu mới Nam (Lương Thế Thành) và người yêu cũ tên Tùng (Nhan Phúc Vinh) xảy ra rất nhiều trình huống trớ trêu khó xử cho Hạ (Nhã Phương). Tưởng đâu mọi chuyện đã yên lành nhưng người yêu cũ Tùng (Nhan Phúc Vinh) chủ động hẹn người yêu mới của Hạ (Nhã Phương) đi đánh bi-a để phân xử thắng thua lần hai. Lần này (Nhan Phúc Vinh) dường như chiếm ưu thế trong cuộc chơi sau khi chuẩn bị khá kỹ, thuê cao thủ bi-a về tập luyện.

Ban đầu Hạ quyết định ở nhà không đến xem trận đấu nhưng Hạ lo lắng chuyện chẳng lành nên đã đến và chứng kiến cảnh đánh lộn vừa Tùng và Nam. Trước cảnh cả hai người đánh nhau, Hạ đã lao vào bảo vệ người yêu mới và đánh tơi tả, thậm chí còn bóp cổ người yêu cũ là Tùng (Nhan Phúc Vinh) đến chảy máu mũi. Hạ nhẹ nhàng quay lại ân cần chăm sóc vết thương của Nam ngay trước mặt Tùng khiến Tùng vừa nhớ lại cảnh ngày xưa lúc Hạ chăm sóc cho anh vừa thấy đau lòng khi thấy Hạ bên cạnh người mới.

Câu chuyện tình yêu rắc rối của Hạ chưa xong, thì Sol (Bảo Thanh) còn thảm hại hơn sau khi bị anh công an Đức “control” từ chối tình yêu, Sol (Bảo Thanh) quyết định tham gia sự kiện xem mắt hẹn hò, nhưng chuyện đã chẳng thành khi gặp toàn người dở hơi, thêm nữa, trên đường về Sol (Bảo Thanh) còn gặp phải kẻ biến thái, chọc ghẹo và kêu Sol (Bảo Thanh) là con điếm. Tuy nhiên kẻ biến thái lại là kẻ xấu số của đêm khi Sol (Bảo Thanh) nổi cơn thịnh nộ đánh tơi tả ngay giữa đường. Hai người đã phải lên công an giải quyết, Đô (Chí Thiện) vẫn là kẻ hốt hụi chót phải lên công an bảo lãnh Sol (Bảo Thanh) về. Trong cơn tuyệt vọng vì 28 tuổi rồi vẫn chưa tìm được mối tình nào của riêng mình, Sol (Bảo Thanh) đã ngỏ lời với Đô (Chí Thiện) làm người yêu của mình. Đô (Chí Thiện) sẽ đáp lại Sol (Bảo Thanh) như thế nào.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu vào 21h40 thứ hai, thứ ba hằng tuần trên VTV Giải Trí (www.vtvgiaitri.vn)

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud