Ngày ấy mình đã yêu: Cuộc đời này nên “sắm” những người bạn như Nhã Phương, Chí Thiện, Bảo Thanh

Ngày ấy mình đã yêu: Cuộc đời này nên “sắm” những người bạn như Nhã Phương, Chí Thiện, Bảo Thanh

(Alotintuc.com) – Tập 3 tiếp nối việc Hạ (Nhã Phương) năm lần bảy lượt nói dối Nam (Lương Thế Thành) ngay trong ngày sinh nhật cô. Nam đã bật định vị điện thoại lên và phát hiện người yêu đang ở tận Bình Dương.


Đoán được chuyện chẳng lành, Đô (Chí Thiện) và Sol (Bảo Thannh) liên tục biện minh cho Hạ trước mặt Nam nhưng bất thành. Cho đến tối hôm sau, Hạ và Nam ăn tối với nhau, mặc dù Hạ là người có lỗi nhưng con gái luôn có chiêu trò thú vị biến mình thành “nữ hoàng nước mắt” để thực hiện “âm mưu” gài Nam xin lỗi cô. Không những thế, Hạ còn nổi cơn giận đùng đùng bỏ về khi Hạ cho rằng Nam nghĩ cô là người dễ dãi nên bỏ đi và không cần Nam đưa về. Nam tôn trọng để người yêu làm theo ý muốn. Tuy nhiên, Nam vẫn đưa ví cho Hạ vì biết cô chỉ có 20.000 trong người. Vậy là từ người đầy tội lỗi, Hạ đã lật được kèo biến thành người vô tội và người yêu phải xin lỗi mình sau những tội lỗi to lớn mà cô gây ra. Đúng như câu “Em sai rồi, anh xin lỗi em đi” trích phân cảnh Hạ (Nhã Phương) biến mình thành “nữ hoàng nước mắt” để thực hiện “âm mưu” gài Nam xin lỗi cô (video 1) Đô (Chí Thiên) bày mưu cho Hạ (Nhã Phương).


Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 3,4 còn ghi đậm dấu ấn tình cảm trong phim của Hạ (Nhã Phương), Đô (Chí Thiện) và Sol (Bảo Thannh) với những màn bao che, biện minh cho bạn, nghĩ cách cứu bạn khỏi những tình thế oái oăm, thậm chí còn làm kẻ “tay sai” thứ thiệt cho bạn. Tình bạn đẹp, thân tình đến mức “la mắng” sang sảng vào mặt nhau vẫn cười vui vẻ, thậm chí còn bày trò “hãm hại” nhau cười đến lộn rộn của bộ ba Hạ (Nhã Phương), Đô (Chí Thiện) và Sol (Bảo Thannh)

Quay trở lại với Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) ở tập 4 còn hé lộ tình tiết cực hài hước khi Tùng hỏi Hạ “Vậy cô thích tui vì tui hay vì tiền của tui?” – Hạ đã thẳng thắn trả lời “Tui thích anh vì bây giờ có anh là có tiền?”

Ngày Ấy Mình Đã Yêu là bộ phim xoay quanh câu chuyện của những người trẻ với sự góp mặt của dàn diễn viên toàn những tên tuổi đình đám của điện ảnh hai miền Nam Bắc: Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Lương Thế Thành, Chí Thiện và “nàng dâu quốc dân” Bảo Thanh. Ngày Ấy Mình Đã Yêu vào 21h40 thứ Ba ngày 12/6/2018 trên VTV3 và phát lại độc quyền cùng ngày trên VTV Giải Trí (www.vtvgiaitri.vn)

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud