“Ngất ngây” trước màn tỏ tình lãng mạn như phim Hàn của chàng ca sĩ Hàn Quốc – Jis trong Khúc hát se duyên

“Ngất ngây” trước màn tỏ tình lãng mạn như phim Hàn của chàng ca sĩ Hàn Quốc – Jis trong Khúc hát se duyên

(Alotintuc.com) – Khúc Hát Se Duyên tập 2 vừa lên sóng đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi se duyên thành công cặp đôi Đông Sương – nữ chính của bộ phim Bố Là Tất Cả và Jis – chàng ca sĩ với màn tỏ tình lãng mạn y hệt trong phim Hàn.

Tập 2 Khúc Hát Se Duyên là sự xuất hiện của cặp đôi “Ông Tơ, Bà Nguyệt” Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng. Cùng đó là quá trình chinh phục trái tim người đẹp của 4 chàng trai: Nguyễn Minh Hoàng, Nguyễn Thiện Thuật, Đặng Hồ Trung và Jis Song Joo Young.

Cô gái may mắn có được sự “theo đuổi” của cả 4 chàng trai trong tập này không ai xa lạ chính là “Ngọc nữ mới của màn ảnh Việt” – người mẫu, diễn viên trẻ Đông Sương. Cô nàng hiện đang đảm vai nữ chính trong bộ phim Việt hoá Bố Là Tất Cả. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương như búp bê, tuy nhiên Đông Sương lại chưa từng có “mảnh tình vắt vai” khiến Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng vô cùng bất ngờ. Cô nàng cũng tiết lộ mình là một người có bề ngoài vẻ ngoài độc lập, lạnh lùng nhưng bên trong lại là một trái tim nhân hậu, ấm áp, luôn suy nghĩ cho người khác.

VÒNG 1: LÀM QUEN

Ở vòng này, Đông Sương và 4 chàng trai vẫn chưa được thấy mặt nhau. Cô nàng sẽ đưa ra 4 từ khóa tương ứng với tính cách của mình. Với mỗi từ khóa, Đông Sương sẽ lần lượt chọn một chàng trai để đặt câu hỏi, thông qua câu trả lời mà hiểu được tính cách, suy nghĩ của họ, sau đó tìm ra một người không phù hợp với mình nhất để loại ở cuối vòng thi. Bốn từ khóa được Đông Sương đưa ra chính là: lạnh lùng, sâu sắc, tình cảm và thật.

· Từ khóa đầu tiên “lạnh lùng” dành cho Nguyễn Minh Hoàng. Đông Sương cho biết mình thường được nhận xét là một người lạnh lùng, khó gần dù bên trong rất tình cảm, ấm áp. Cô hỏi Minh Hoàng liệu có can đảm đến với cô nếu cô thật sự là một người lạnh lùng. Minh Hoàng hiện đang là quản lí của một nhà hàng. Anh chia sẻ bản thân mình cũng là người lạnh lùng và cho rằng đó là điều cần thiết trong tính cách cũng như tình yêu.

· Từ khóa thứ 2 “sâu sắc”, Đông Sương dành cho Jis và hỏi rằng anh chàng nghĩ như thế nào về sự sâu sắc? Tuy nhiên, Jis lại không hiểu “sâu sắc” nghĩa là gì, phải nhờ đến sự “trợ giúp” của 2 MC Ngô Kiến Huy – Thúy Vân và “Ông Tơ, Bà Nguyệt” Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng khiến Đông Sương “dở khóc dở cười” còn khán giả thì cười nghiêng ngả

​.​​​ ​Hoá ra Jis là ca sĩ người Hàn Quốc, chỉ mới đến Việt Nam khoảng 3 năm nên vẫn chưa rành tiếng Việt.
· Từ khóa thứ 3 “thật”. Bản thân Đông Sương là một người rất thẳng tính, thành thật, vì vậy hi vọng bạn trai của mình cũng là một người như thế. Cô dành cho Nguyễn Thiện Thuật câu hỏi: Trong tình yêu rất cần sự chân thật, không lừa dối, vậy có những trường hợp nào là ngoại lệ không? Thiện Thuật hiện đang là người mẫu. Anh chàng cũng đồng quan điểm với Đông Sương, cho rằng thành thật là điều quan trọng trong một mối quan hệ. Tuy nhiên vẫn có những lời nói nói chỉ mang mục đích tốt đẹp cho mối quan hệ. Như khi người bạn trai vào cuối tháng chỉ đủ tiền để mua một phần ăn cho bạn gái sẽ nói dối rằng mình đã no để bạn gái yên lòng.

· Từ khóa thứ 4 là “tình cảm” Đông Sương dành cho Đặng Hồ Trung. Đông Sương hỏi Hồ Trung suy nghĩ như thế nào về một người con gái có quá nhiều công việc. Đặng Hồ Trung, hiện đang nhân viên tổ chức sự kiện. Anh chàng chia sẻ mình là một người đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống nên có tính cách khá lạnh lùng nhưng cũng rất tình cảm. Anh sẵn sàng chia sẻ với người yêu mọi thứ từ tình cảm đến công việc.

Kết thúc vòng 1, Đông Sương chọn 3 anh chàng vào vòng trong: Nguyễn Thiện Thuật, Đặng Hồ Trung và Jis. Như vậy, anh chàng quản lí nhà hàng Nguyễn Minh Hoàng chính là người ra về đầu tiên.

MÀN TỎ TÌNH 1: Nguyễn Minh Hoàng dìu Đông Sương ra ngồi ở xích đu và gửi tặng cô nàng một cây bạc hà nhỏ với hi vọng cô sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái khi ngửi mùi hương của cây. Sau đó, anh tiếp tục bước đến bàn pha chế, pha một ly cocktail mang hương vị của tình yêu và đặt tên là I Love You mời Đông Sương thưởng thức. Cuối cùng, Minh Hoàng hát tặng Đông Sương ca khúc Bến bờ hạnh phúc của “Anh Bo” Đan Trường. Đông Sương đã bày tỏ sự tiếc nuối và hi vọng sau chương trình cả hai vẫn sẽ làm bạn.

VÒNG 2: THỬ THÁCH

Vòng 2 có 10 bài hát tương đương với 10 thử thách, 3 chàng trai sẽ được cô gái chỉ định một bài hát với thử thách tương đương. Các cháng trai sẽ phải cố gắng, dùng hết sức lực, tinh thần để vượt qua thử thách.

· Thử thách đầu tiên thuộc về Nguyễn Thiện Thuật với ca khúc Hương tóc mạ non và thử thách “giai điệu băng giá”. Thiện Thuật phải đưa chân vào chiếc hồ chứa đầy đá viên và thể hiện ca khúc. Vì lạnh cũng như không biết bài hát nên anh chàng đã “hát mà như đọc”. Tuy nhiên, sự cố gắng của anh chàng đã khiến Đông Sương và “Bà Nguyệt” Cát Phượng vô cùng cảm động.

· Thử thách kế tiếp dành cho Đặng Hồ Trung là ca khúc Giả vờ yêu và thử thách “giai điệu ngàn cân”. Anh chàng phải hát với chiếc mic-rô cột kèm một cục tạ nặng 4kg. Mặc dù liên tục bị “chọc phá” bởi 2 MC, anh chàng vẫn hoàn thành bài hát một cách “nhẹ nhàng”.

· Thử thách cuối cùng dành cho Jis là bản hit Ghen và thử thách đu xà đơn. Vì không biết bài hát, cộng thêm sự “chọc phá” của 2 MC và “Ông Tơ, Bà Nguyệt”, anh chàng tỏ ra khá “vật vã”, liên tục kêu to “Không ghen, không ghen nữa” khiến mọi người “cười bò”. Cuối cùng, Jis rơi khỏi xà đơn, thất bại trong việc hoàn thành thử thách.

Sau 3 thử thách, Đông Sương đưa ra quyết định chọn Thiện Thuật và Jis. Như vậy, anh chàng Hồ Trung bị loại.

MÀN TỎ TÌNH 2: Anh chàng Đặng Hồ Trung đã hóa thân thành chàng trai bán bong bóng dạo bằng chiếc xe đạp cũ và gửi đến Đông Sương ca khúc Tình yêu tuyệt vời. Ngay khi anh vừa trình bày hết ca khúc, có một đôi nam nữ bước đến hỏi mua con gấu bông trên xe anh. Nhưng anh cho biết chỉ bán bong bóng, từ chối bán con gấu bông vì đó là món quà dành tặng bạn gái của anh. Bị từ chối, vị khách tức giận đạp đổ chiếc xe đạp và định cướp lấy con gấu thì bị Hồ Trung giành lại. Vị khách gọi thêm vài người đến đánh Trung, nhưng anh chàng vẫn nhất quyết bảo vệ món quà của mình.

Sau khi bọn giang hồ bỏ đi, Hồ Trung đã cầm con gấu đến trao cho Đông Sương và chia sẻ dù không được cô lựa chọn anh vẫn vui và mong cô được hạnh phúc. Màn tỏ tình đầy bất ngờ của Hồ Trung đã khiến Đông Sương và “Mẹ Nguyệt” Cát Phượng cảm động rơi nước mắt. Tuy nhiên, Cát Phượng cũng “góp ý” rằng cô sẽ hài lòng hơn nếu Hồ Trung đứng dậy chống trả bọn giang hồ thay vì nằm im chịu đựng. Riêng Kiều Minh Tuấn lại tỏ ra hiểu ý nghĩa hành động của anh chàng, rằng “Sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy bất lực, nhưng vẫn phải cố gắng bảo vệ được những gì mình yêu thương nhất, người mình yêu thương nhất một cách trọn vẹn nhất”.

VÒNG 3: TỎ TÌNH

Ở vòng Tỏ Tình, hai chàng trai còn lại sẽ chuẩn bị một màn tỏ tình công phu, lãng mạn để thuyết phục cô gái lựa chọn mình.

MÀN TỎ TÌNH 3: Anh chàng Nguyễn Thiện Thuật trình bày ca khúc Anh là của em của Karik vừa kết hợp nhảy flashmob cùng các vũ công. Thiện Thuật đã mời Đông Sương cùng lên sân khấu, khi bài hát kết thúc cũng là lúc hiện ra dòng chữ “Do you love me” được sắp xếp bằng các kí tự trên áo của các vũ công. Thiện Thuật cho biết dù rằng phần hát và nhảy của anh vẫn còn khá lúng túng, nhưng bản thân đã cố gắng rất nhiều để đem lại niềm vui cho Đông Sương. Anh chàng chia sẻ rằng mình rất ấn tượng với Đông Sương và yêu thích mọi thứ thuộc về cô, quan trọng hơn anh cảm nhận được Đông Sương là cô gái mình vẫn luôn tìm kiếm. Thiện Thuật còn chuẩn bị một con gấu dành tặng Đông Sương với hi vọng “những lúc em cô đơn sẽ có người luôn lắng nghe em”.

MÀN TỎ TÌNH 4: Màn tỏ tình mở đầu với một đoạn phim Goblin được chiếu trên màn hình led, Jis bước ra và trình bày ca khúc Beautiful bằng tiếng Hàn dưới khung cảnh tuyết rơi trắng xóa. Jis mời Đông Sương đến ngồi cạnh anh trên băng ghế, chia sẻ rằng anh đã rất lo sợ cô sẽ từ chối anh ngay từ đầu vì anh không rành tiếng Việt. Anh kể cho cô nghe về nội dung bộ phim Goblin, về hai nhân vật chính dù cách nhau đến hàng trăm tuổi nhưng trái tim vẫn cùng chung nhịp đập. Anh hi vọng mình và Đông Sương cũng sẽ có một tình yêu như vậy. Đúng lúc này, màn hình led hiện ra hình ảnh Jis và Đông Sương đã được ghép đứng cạnh nhau khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Chưa dừng lại ở đó, Jis còn trích dẫn một câu nói mà anh rất thích trong phim: “Khi người ta nhặt được một chiếc lá phong rơi xuống thì sẽ có một tình yêu với người đang đi cùng mình” và đánh lạc hướng để Đông Sương nhìn đi nơi khác. Bất ngờ, anh chàng rút ra từ trong túi một chiếc phong và nói “Anh bắt được nó rồi, em sẽ thích anh chứ?”. Sự “lém lỉnh” của anh chàng đã khiến Đông Sương không ngừng mỉm cười thích thú.

Sau khi lần lượt hỏi Jis và Thiện Thuật rằng nếu không được lựa chọn sẽ thế nào và nhận được câu trả lời của hai anh chàng, Đông Sương đưa ra quyết định “sẽ dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc”, đồng nghĩa với việc chọn Jis là người cùng mình đi tiếp con đường phía trước. Cặp đôi cùng song ca ca khúc Em ơi – một sáng tác của Vũ Cát Tường và nhận món quà từ chương trình là tiền thưởng 20 triệu đồng.

Đón xem tập 3 của Khúc Hát Se Duyên, phát sóng vào lúc 20g35, thứ Tư, 21/03/2018 trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud