Ngân Quỳnh hào hứng khi hóa thân “người mẹ ác” trong Chị Em Khác Mẹ 

(Alotintuc.com) – Bộ phim Chị Em Khác Mẹ hiện tại đã đi được 1/4 quãng đường với những tình tiết đầy rối ren xung quanh gia đình bà Kim Lợi (Ngân Quỳnh). Là một người đàn bà gian ác, tàn nhẫn, bà Kim Lợi không từ thủ đoạn kể cả hãm hại người khác để đạt được tham vọng của mình. Đỉnh điểm để Phước – cậu con trai duy nhất lấy được Bạch Liên – cô gái ngoan hiền, giàu có bà đã ra tay với Lệ Hà (Đàm Phương Linh) – cô kỹ nữ Sài Thành dành cả thanh xuân nuôi Phước ăn học, thậm chí đang mang trong mình giọt máu của Phước. Bà gián tiếp đẩy Lệ Hà vào bước đường cùng, khiến cô qua đời vì khó sinh. Ở thời điểm hiện tại, sau ngần ấy tội ác, bà chưa bao giờ cảm thấy hối hận. Đối với bà tất cả những điều đó chỉ là để gia đình có cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn. 

Nói về nhân vật bà Kim Lợi, Ngân Quỳnh hào hứng chia sẻ: “Ngân Quỳnh đã đảm nhận nhiều vai ác từ phim xưa tới phim hiện đại, nhưng mà vai ác lần này nó khác hơn những cái vai ác khác. Ngân Quỳnh nghĩ vậy nè, đối với 1 con người không phải ai cũng ác từ 1 cái bản chất ác lên, không phải ai cũng ác tiềm ẩn. Thời kì trước người ta hay quan niệm trọng nam kinh nữ, chính vì áp lực đó người phụ nữ phải hứng chịu, rồi kể từ đó cái tâm mình ác hồi nào cũng không hay. Bà Kim Lợi cũng vậy bị ảnh hưởng nhiều từ nhà chồng, phải theo cái định kiến, phong kiến là phải có nam ở trong nhà, còn coi thường nữ. Kể từ đó thì bà Lợi bị cuốn theo, từ tội ác này sang tội ác khác“.

Là một diễn viên Ngân Quỳnh tâm sự không bao giờ ghét mà luôn đón nhận tất cả các vai diễn mình được đảm nhận. Cô luôn nỗ lực hết mình thể hiện đúng diễn biến tâm lý nhân vật dù đó là vai chính diện hay phản diện, bởi vì mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng. Đặc biệt nhân vật bà Kim Lợi cho đến cuối cùng cũng biết hối lỗi, cô nói: “Kịch bản xưa hay nay gì cũng vậy, đều gửi đến cho ta 1 thông điệp là chúng ta phải sống thiện lành, sống phải, sống đúng, không nên đi sai hướng. Nếu đi sai hướng thì chúng ta sẽ phải lãnh những hậu quả đáng tiếc. Đến cuối cùng bà Kim Lợi cũng phải trả giá, phải hối hận vì tất cả những tội ác mình từng gây ra“.

Bên cạnh đó, để khắc họa thành công tính cách độc đoán, ác độc của bà Kim Lợi, Ngân Quỳnh phải liên tục thay đổi sắc thái như cơ mặt, ánh mắt thậm chí la hét không ngừng. Đạo diễn Nhâm Minh Hiền hết lời khen Ngân Quỳnh tài năng. “Có thời điểm đoàn quay 24 tiếng, chị gặp chấn thương nhưng vẫn giữ phong độ. Trước mỗi phân đoạn, Ngân Quỳnh thường chủ động bàn bạc với tôi để tạo hình không lặp lại, tránh gây nhàm chán“, đạo diễn nói.

Chị Em Khác Mẹ là bộ phim do M&T Pictures sản xuất với sự tham gia của đạo diễn NSƯT Nhâm Minh Hiền. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội: Ngân Quỳnh, Trương Minh Quốc Thái, Hoài An, Mai Sơn Lâm, Quách Hồ Ninh…bên cạnh đó là những gương mặt trẻ như: Đàm Phương Linh, Ye Ye Nhật Hạ, Trúc Mây, Trần Phong, Thành Khôn, Lily Chen, Đoàn Bảo Ân…Chị Em Khác Mẹ đang phát sóng lúc 18h50 thứ 6,7 hàng tuần trên VTV9. 

Nội dung tóm tắt phim: 

Chị Em Khác Mẹ kể về số phận trái ngược của 2 chị em cùng cha khác mẹ là Kiều Thư (Đàm Phương Linh) – Kiều Loan (Ye Ye Nhật Hạ).

Kiều Thư là kết tinh mối tình giữa ông Phước (Trương Minh Quốc Thái) và kỹ nữ Lệ Hà (Đàm Phương Linh). Hết lòng yêu thương, thậm chí bán nhà nuôi người tình ăn học thành tài nhưng cuối cùng Lệ Hà lại bị bỏ rơi. Khi cô đang mang trong mình giọt máu của người tình thì Phước lại rình rang lấy vợ – một cô gái nhà lành tên Bạch Liên (Trúc Mây), theo sắp xếp của mẹ là bà Kim Lợi (Ngân Quỳnh).

Và thật bất ngờ Lệ Hà lại chính là người em gái thất lạc nhiều năm của gia đình Bạch Liên. Khi Bạch Liên biết được sự thật cũng là lúc Lệ Hà qua đời vì khó sinh. Chính vì vậy Bạch Liên đau khổ nhận Kiều Thư (Đàm Phương Linh) về nuôi. Sau đó ít lâu, Bạch Liên cũng hạ sinh một cô con gái và đặt tên là Kiều Loan (Ye Ye Nhật Hạ).

Nếu Kiều Loan là con cưng của ông Phước thì Kiều Thư lại bị ông đối xử tệ bạc, ngược đãi không khác gì người ở. Bi kịch bắt đầu khi cả 2 cùng đem lòng yêu Phi Bằng (Trần Phong). Bà Kim Thủy (Lily Chen) – vợ lẽ của ông Phước vì căm ghét Kiều Thư nên gài bẫy, khiến Kiều Thư ngủ với Phi Bằng ngay trước đám cưới của Phi Bằng và Kiều Loan. Từ đó mở ra hàng loạt bi kịch giữa 2 chị em Kiều Loan và Kiều Thư.

Chị Em Khác Mẹ 

Sản xuất: M&T Pictures

Đạo diễn: NSƯT Nhâm Minh Hiền

Thể loại: Tâm lý xã hội, phim xưa

Thời lượng: 72 tập x 25 phút

Phát sóng: 18h50 thứ 6,7 hàng tuần trên VTV9 từ ngày 1/6/2023

Diễn viên: Trương Minh Quốc Thái (ông Phước), Ngân Quỳnh (bà Kim Lợi), Đàm Phương Linh (Lệ Hà, Kiều Thư), Ye Ye Nhật Hạ (Kiều Loan), Trúc Mây (Bạch Liên), Trần Phong (Phi Bằng), Thành Khôn (An), Lily Chen (bà Kim Thủy), Hoài An (bà Hảo), Mai Sơn Lâm (ông Hảo), Quách Hồ Ninh (ông Tứ), Đoàn Bảo Ân (Tú)…

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x