Ngắm vẻ đẹp lạnh lùng của 6 vị thần nam tính Uni5

Ngắm vẻ đẹp lạnh lùng của 6 vị thần nam tính Uni5

(Alotintuc.com) – Sau hơn 2 tuần công bố đội hình comeback 6 thành viên và khiến người hâm mộ không khỏi tò mò, ngày 23/11, Uni5 đã chính thức giới thiệu sản phẩm cho ngày trở lại được nhiều người trông đợi nhất từ trước đến nay.

“Kẻ cắp trái tim” – sáng tác của producer Đỗ Hiếu được chính Ông Cao Thắng lựa chọn và dồn mọi tâm sức cho dự án quan trọng dịp cuối năm của cả công ty. Thuộc thể loại Pop Chill Future Bass, “Kẻ cắp trái tim” đã được hit maker chuẩn bị từ 1 năm, “đo ni đóng giày” cho từng chất giọng, hình ảnh của 6 “gà cưng” nhà 6th Sense và được chính nhóm sáng tác phần rap. Không chỉ hỗ trợ phần âm nhạc, Đỗ Hiếu còn dành nhiều tâm huyết rèn giũa về kỹ thuật hát, bè phối cùng “đàn em”. Nhận xét về Uni5 phiên bản mới, nam nhạc sĩ cho biết anh thực sự kỳ vọng vào lần comeback của nhóm bởi các bạn đã tiến bộ hơn rất nhiều qua một khoảng thời gian theo dõi, quan sát quá trình tập luyện cật lực nghiêm túc của các bạn.

Bên cạnh âm nhạc chất lượng từ producer hàng đầu showbiz, dự án Uni5 của công ty 6th Sense Entertainment JSC còn được đầu tư mạnh tay về mặt hình ảnh khi nhận được sự hỗ trợ từ stylist hàng đầu Kelbin Lei. Ngoài ra, MV với những set quay được đầu tư nhất từ trước đến nay của đạo diễn Khương Vũ đã cho thấy được tâm huyết mà ekip đã dành trọn hoàn toàn cho nhóm nhạc nam thần của Ông Cao Thắng.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện thế giới mới, nơi có sự tồn tại những quyền năng đặc biệt của 6 vị thần, đại diện là 6 mảnh ghép Uni5. Những vị thần cùng phải lòng và dành tình cảm đặc biệt cho một cô gái – Thần sắc đẹp (do Mỹ Duyên thủ vai). Với sự phân chia vai trò, gọi tên đúng với ý đồ mà đạo diễn Khương Vũ xây dựng:

• Trưởng nhóm, main rapper Toki: Thần Apollo – Thần ánh sáng và âm nhạc
• Lead vocal, rapper K.O: Thần Ares – Thần chiến tranh
• Main vocal Toof.P: Thần Hades – Thần cai quản địa ngục, đại diện cho bóng tối
• Main vocal Lục Huy: Thần Poseidon – thần biển cả
• Lead dancer, rapper, vocal Cody: Thần Dionysus – Thần tiệc tùng, rượu nho, sự đam mê
• Main dancer Tùng Maru: Thần Hermes – Thần thông tin liên lạc, sứ giả người lữ hành

Uni5 là lối chơi chữ từ Unify – sự thống nhất của 5 yếu tố để nhận ra nhóm: nam tính, hấp dẫn, độc đáo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Sau 3 năm tìm kiếm, tuyển sinh và đào tạo, Uni5 đội hình final đã chính thức được giới thiệu đến khán giả. Đây cũng là một trong những dự án dài hơi nhất mà Ông Cao Thắng ấp ủ từ những ngày đầu thành lập công ty để xây dựng nên một boyband tân binh thế hệ mới của showbiz.

“Hơn 10 năm trải nghiệm, va chạm và quan sát những sự phát triển từng ngày của showbiz Việt, tôi nhận thấy được hướng đi đúng cho mình, cũng như nhu cầu giải trí mà khán giả Việt đang mong muốn hiện tại. Sự ra đời của Uni5 cũng là mục tiêu mà tôi muốn hướng đến ngay từ khi bắt đầu vai trò mới đứng sau hậu trường của mình và là khao khát được làm một điều gì đó riêng biệt ở Vpop. Có thể sự khác biệt thị trường âm nhạc sẽ khiến cho quá trình hình thành nó gặp nhiều rào cản nhưng tôi tin và hy vọng một ngày không xa, nếu chúng ta cùng đồng lòng, hợp sức vì mục tiêu chung thì showbiz Việt sẽ ngày càng tiến gần hơn tới một tầm cao mới, nơi mà những cường quốc âm nhạc khác đang ngự trị.” – giám đốc Ông Cao Thắng chia sẻ.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud