Ngắm Trương Hải Vân đẹp nền nã bên NSUT Tạ Minh Tâm

Ngắm Trương Hải Vân đẹp nền nã bên  NSUT Tạ Minh Tâm

(Alotintuc.com) – Nữ diễn viên, top 10 HHVN diện trang phục áo dài được thiết kế riêng bởi Sỹ Hoàng, khoe sắc đẹp khó cưỡng bên nam NSUT Tạ Minh Tâm. Trương Hải Vân ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả qua từng vai diễn.

Trong vòng chung kết của cuộc thi Doanh Nhân, chân dài xuất hiện với vai trò khách mời đại diện cho nhan sắc. Trương Hải Vân hội ngộ đàn anh Tạ Minh Tâm tại hậu trường, anh đến tham dự với vai trò giám khảo.


Người đẹp Dân tộc Bana xuất hiện hoàn toàn khác xinh đẹp và tự tin hơn với trang phục áo dài, cô còn hạnh phúc khi được chụp ảnh với nam ca sỹ nổi tiếng tại hải ngoại Nguyễn Hưng.


Từng lọt vào top 10 HHVN và top 5 Hoa hậu Dân tộc, hiện tại Trương Hải Vân đang tích cực tham gia biểu diễn các chương trình thời trang và tham gia rất nhiều phim truyền hình, đến nay cô đã đóng trên 10 bộ phim với những vai diễn quan trọng.

Nữ diễn viên “Ải Mỹ Nhân” vinh dự lên sân khấu nhận hoa từ ban tổ chức.

Mọi quan khách trầm trồ với nét đẹp của nàng Hoa hậu khi vừa xuất hiện. Với gương mặt rạng rỡ với nụ cười trên môi, Trương Hải Vân xứng tầm khi đã từng đoạt giải thí sinh có nụ cười đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu năm 2011.

Vui mừng hội ngộ đạo diễn phim Ải Mỹ Nhân mà cô từng tham gia vai nữ chính, Xuân Phước tham gia chương trình này với vai trò đạo diễn

Nữ diễn viên Ôn Bích Hằng và Hoa hậu Amy Lê Anh nền nã với áo dài đọ dáng cùng người đẹp Trương Hải Vân

Cả hai cùng diện áo dài của thương hiệu Ôn Bích Hằng khi tham gia sự kiện lần này

foto Duy England
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud