Ngắm Suboi khác lạ trong trang phục áo dài cổ truyền

Ngắm Suboi khác lạ trong trang phục áo dài cổ truyền

(Alotintuc.com) – Khán giả đã quá quen mắt với một cô nàng rapper Suboi đầy cá tính và máu lửa, thế nhưng trong những chiếc áo dài truyền thồng Suboi lại trở nên duyên dáng, có phần khác lạ thú vị. Với quan điểm “sống phải chất lượng”, hãy cũng Dustin và Suboi đi tìm áo dài trên SuboixT.

Suboi là một trong những gương mặt nổi bật của làng giải trí, đặc biệt thành công ở môi trường quốc tế trong nhiều vai trò khác nhau. Hình ảnh của cô mang đến câu chuyện cảm hứng dành cho những người trẻ. Và cô luôn chọn cho mình một cuộc sống chất lượng, tạo cho mình những cảm hứng luôn mới trong công việc và cuộc sống.

Dù từng diện áo dài truyền thống nhưng Suboi chưa bao giờ có một bộ áo dài riêng cho mình. Vì vậy, anh bạn Dustin quyết định “dẫn” Suboi dạo một vòng Sài Gòn để tìm ra những bộ áo dài du xuân phù hợp nhất cho Suboi. Đó như một hành trình thú vị của cả hai để tìm hiểu về những tà áo dài truyền thống như giai điệu “Em đẹp không cần son phấn. Xinh… thật xinh… thật xinh, rất hiền. Không quần jeans, giầy cao gót. Em chọn riêng mình em áo dài duyên dáng.“

Suboi và Dustin Phuc Nguyen đã có một chuyến hành trình tìm hiểu chiếc áo dài chất lượng được tạo ra như thế nào đầy thú vị. Từ Thuỷ Design House khuấy đảo Việt Nam với bộ phim Cô Ba Sài Gòn, hay Áo dài Liên Hương nổi tiếng với những bộ áo dài dành cho các cuộc thi sắc đẹp, cho đến nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu, một viên ngọc tinh tế thuần khiết trong làng áo dài Việt. Ba nhà thiết kế, 3 câu chuyện nhưng đều chung một điểm nhấn là vẻ đẹp là duyên dáng Việt Nam.

Ngày nay, mọi người lựa chọn các mẫu áo dài từ kiểu dáng cách tân, kiểu áo dài xưa hay nhưng bộ áo dài hiện đại ôm dáng. Các kiểu áo dài qua từng năm đều được biến tấu một cách rất thời trang và cũng lạ mắt. Chất liệu và những đường nét trang trí cũng bắt mắt hơn và phù hợp với người tiêu dùng hơn. Do đó, những kiến thức về áo dài cũng rất quan trọng khi chúng ta quyết định sở hữu nó.

Trong hành trình đi tìm chất lượng cuộc sống của chính mình, Suboi có nhiều khám phá thú vị, mới mẻ về những chiếc áo dài đang làm nên những phong vị đặc biệt được yêu thích. Với cô đây chính là một trong những cảm hứng cho cuộc sống chất lượng hoàn hảo hơn. Và thấy được sự tương đồng này, Suboi cũng chính là Đại sứ thương hiệu Toyota Việt Nam.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud