Ngắm những bộ cánh cực chất của Diễm My 9x trên đường phố Nhật

Ngắm những bộ cánh cực chất của Diễm My 9x trên đường phố Nhật

(Alotintuc.com) – Trong chuyến đi công tác của mình tại Nhật Bản, Diễm My đã chú ý chọn lựa những bộ cánh cực bắt mắt khi xuất hiện trước đám đông.

IMG_0160

Từng nằm trong danh sách “sao mặc xấu” nhiều năm liền, nhưng đến năm 2015, Diễm My 9x có một bước lột xác hoàn toàn đột phá. Ổn định từ hình ảnh, phong cách một quý cô quyến rũ, Diễm My liên tục giành những giải thưởng về trang phục ấn tượng, trang phục đẹp mắt tại những sự kiện lớn nhỏ trong năm qua. Điều này nhanh chóng khiến trang cá nhân, fan page của Diễm My được không ít fashionista quan tâm.

IMG_0047
Mới đây những hình ảnh streetstyle đơn giản tại Nhật của Diễm My đã khiến nhiều người thích thú. Để chiều lòng những người yêu quý mình Diễm My lựa chọn những hình ảnh chụp ngẫu nhiên trong chuyến đi công tác lần này để tạo thành bộ ảnh, gợi ý cho những người đẹp vào những dịp trời trở lạnh.

IMG_4857

IMG_5295

Nữ diễn viên trẻ vừa hoàn thành xong vai diễn khá nặng ký về một “bà cô 30 tuổi” trong Gái già lắm chiêu. Bên cạnh thời gian chờ đợi bộ phim ra mắt, Diễm My đang bắt tay vào thực hiện dự án phim ảnh lớn nhất trong năm 2016 của chính mình.

Stylish: Lê Minh Ngọc
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud