Ngắm nhìn Á hậu Rock – người đẹp chuyển giới đắt show quảng cáo nhất Thái Lan đến Việt Nam

Ngắm nhìn Á hậu Rock – người đẹp chuyển giới đắt show quảng cáo nhất Thái Lan đến Việt Nam

(Alotintuc.com) – Từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Tiffany’s Universe 2017 – Rock chính là người đẹp chuyển giới đắt show quảng cáo nhất Thái Lan. Sắp tới đây, người đẹp này sẽ đến Việt Nam và mang theo câu chuyện truyền cảm hứng đến cộng đồng yêu mến cô.

Á hậu Kwanlada “Rock” Rungrojampha là một cái tên vô cùng quen thuộc tại xứ chùa Vàng, được đông đảo người hâm mộ chú ý theo dõi. Bởi nhan sắc, tài năng cùng câu chuyện truyền cảm hứng của cô đã thuyết phục nhiều người. Và năm 2017 vừa qua tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ của cô tại sân chơi nhan sắc chuyển giới lớn nhất Thái Lan.

Theo đó, Rock tham gia cuộc thi Miss Tiffany’s Universe 2017, tại đây cô được đánh giá là một ứng cử viên nặng ký cho chiếc vương miện, bởi nhan sắc tự nhiên, nữ tính. Tuy nhiên, Rock lại thiếu một chút may mắn, chỉ giành lấy ngôi vị Á hậu 1, chứng kiến sự lên ngôi của Yoshi.

Trước đó, người đẹp Rock nổi trội bởi vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính và quyến rũ. Cô cũng từng chiến thắng hàng chục cuộc thi nhan sắc khác nhau. Nhờ vậy, tại quê nhà, cô là một nhan sắc được đánh giá cao và được đông đảo công chúng yêu mến.

Bên cạnh đó, Rock được đánh giá là người đẹp chuyển giới đắt show quảng cáo nhất Thái Lan. Cô thường xuyên được các nhãn hàng lớn tin tưởng lựa chọn. Trong đó có thể kể đến, Rock từng được VietJet mời làm hình ảnh đại diện, quảng cáo cho nhãn hàng Sunsilk,…

Được biết, người đẹp Rock đã đến Việt Nam vào chiều nay và được Nam vương Lê Khôi Nguyên – đại diện của PPL đón để tham dự buổi giao lưu cùng khán giả Việt Nam. Cô hứa hẹn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng, hành trình tìm lại chính mình cũng như cuộc sống của cô với nhiều hoạt động tích cực.

Lê Khôi Nguyên – có mối quan hệ mật thiết cùng nhiều người đẹp chuyển giới là những hoa hậu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Anh là nhịp cầu nối quý giá và đầy vững tin giúp những người có khát khao làm đẹp, chuyển giới tìm lại giấc mơ của mình.

Photo: Windy
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud