Ngắm loạt ảnh cực chất khoe làn da trắng ngần của nữ biên tập viên làm đẹp Lou Võ

Ngắm loạt ảnh cực chất khoe làn da trắng ngần của nữ biên tập viên làm đẹp Lou Võ

(Alotintuc.com) – Mỗi khi đông về thời tiết se lạnh khiến làn da phái nữ càng gặp nhiều vấn đề rắc rối, vậy nhưng thời tiết không còn là trở ngại đối với nữ biên tập viên xinh đẹp Lou Võ và đâu là bí quyết khiến da của cô ấy luôn rạng rỡ trắng ngần mà không cần bất kỳ lớp trang điểm nào.

Theo chia sẻ của nữ biên tập viên, cô luôn theo 3 nguyên tắc vàng và tuân thủ nghiêm ngặt như 1 thói quen hằng ngày trong cuộc sống:

Quy tắc thứ nhất :

Luôn cung cấp đầy đủ khóang chất, vitamin cho cơ thể, lựa chọn thực phẩm rau quả theo mùa để luôn khoẻ đẹp từ thể chất cơ thể bên trong. Cô ấy đã từng nói mỗi ngày Lou không cần biết đã dùng gì những phải luôn có 1 ly sữa tươi và các loại trái cây chứa nhiều Vitamin C cũng là loại trái Lou mê.

Quy tắc thứ hai :

Da cũng có nhịp sinh học

Không bao giờ lên giường quá 11h đêm và không ngủ thiếu 8 tiếng 1 ngày. Lou cho hay thời gian diễn ra sự trao đổi chất của da là từ 22 giờ đến 4 giờ sáng mỗi đêm. Trong khoảng thời gian này, gọi là múi giờ vàng để da có thể hấp thụ dưỡng chất cho da, tái tạo tế bào mới.

Quy tắc thứ ba :

Dưỡng ẩm mùa Đông cho da không thể thiếu dầu dưỡng da là một sản phẩm kỳ diệu cho những làn da quá khô ráp. Luôn mang dưỡng ẩm bên người và thoa nhiều lớp cũng như ta luôn thoa theo quy tắc cách 3 tiếng 1 lần để yên tâm da luôn được bảo vệ tránh khỏi gió rét làm da bong tróc, khô ráp. Và nhớ nhé quy tắc thoa kem là: từ lỏng đến đặc.

Hãy cùng ngắm nhìn loạt ảnh của nữ biên tập viên Lou Võ khoe làn da Non Makeup nhé:

Photo : NTuanNgoc
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud