Ngắm Khả Linh cô nàng khiến nhiều giám khảo Sing My Song thích thú hoá ra đã rất hot ở Hà Nội

Ngắm Khả Linh cô nàng khiến nhiều giám khảo Sing My Song thích thú hoá ra đã rất hot ở Hà Nội

(Alotintuc.com) – Cô gái chuyên đàn tranh đến từ Hà Nội – Khả Linh khiến dàn giám khảo Song My Song vô cùng thích thú với tác phẩm “Thanh Âm”. Cô nhận được từ cơn mưa lời khen từ một sáng tác tuyệt vời cùng nhan sắc xinh đẹp.

Tập 3 của chương trình Sing My Song tiếp tục để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều ca khúc hiện tượng. Trong đó phải kể đến “Thanh Âm” của Khả Linh khi nhận được cả 4 sự đồng ý của dàn huấn luyện viên.

Khả Linh tên đầy đủ Hoàng Khả Linh, đây là cô gái xinh đẹp chuyên đàn tranh đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc “Thanh âm”. Không chỉ mang đến những giai điệu nhẹ nhàng, da diết làm dịu mát tâm hồn về câu chuyện tình yêu nên thơ, Khả Linh còn sở hữu giọng hát nội lực, truyền cảm đã khiến người nghe như “tan chảy”.

Nhạc sĩ Giáng Son – người gạt cần chọn Khả Linh đầu tiên nhận xét: “Phải nói là chị không thể nào phàn nàn hoặc là chê gì từ tên bài hát, đến giai điệu, lời hát. Và đặc biệt em hát rất là hay, rất là cảm xúc. Tên Khả Linh là tên có thể nổi tiếng được và rất nổi tiếng”.

Còn nhạc sĩ Lê Minh Sơn thì cho rằng, bài hát của cô thật sự rất thanh thản. Nếu để nói về bài hát này thì nó quá tuyệt vời. Bởi ca khúc đã vẽ nên một cái gì đó dịu mát trong tâm hồn, khiến anh vô cùng xúc động.

Không chỉ có một giọng hát đầy nội lực, Khả Linh còn sở hữu một khuôn mặt cực kỳ khả ái, đến độ HLV Đức Trí cũng đùa rằng nên đổi tên bài hát thành “Thanh Sắc” bởi sự hội tụ cả Thanh lẫn Sắc ở Linh. Cô gái dịu dàng, tài năng này khiến các HLV của chúng ta lại một lần nữa phải tranh giành lẫn nhau.

Với Hồ Hoài Anh thì Khả Linh là một “người quen” với anh tại các cuộc thi âm nhạc trước đó. Và ca khúc này thật sự là một sự đột phá khiến anh đầy bất ngờ. Cuối cùng Khả Linh chọn về đội của HLV Hồ Hoài Anh để có thể phát huy nhiều hơn thế mạnh của mình ở sở trường nhạc cụ dân tộc.

Dù không học về thanh nhạc nhưng Khả Linh được đánh giá cao nhờ giọng hát tốt. Bên cạnh đó là ngoại hình xinh đẹp, thanh thoát đầy cuốn hút. Được biết thêm Khả Linh học đàn tranh từ năm 6 tuổi và có được hơn một chục bài hát khi sáng tác 1 năm trở lại đây. Với những yếu tố này, Khả Linh hứa hẹn là một nhân tố thuyết phục tại Sing My Song năm nay.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud