“Ngắm hoa lệ rơi” lọt top 100 triệu view nhanh nhất trên Youtube Việt Nam

“Ngắm hoa lệ rơi” lọt top 100 triệu view nhanh nhất trên Youtube Việt Nam

(Alotintuc.com) – Phát hành bản MV lyric “Ngắm hoa lệ rơi” vào 16/3/2018, đúng 3 tháng sau (16/6/2018) sản phẩm của giọng ca xứ Nghệ chạm mốc 100 triệu view. Với thành tích này, MV lyric “Ngắm hoa lệ rơi” lọt top những MV chạm mốc trăm triệu view nhanh nhất trên Youtube Việt Nam. Trước đó, những sản phẩm đình đám đạt mốc trăm triệu view ấn tượng gồm: Người lạ ơi – Karik và Orange (38 ngày); Nơi này có anh – Sơn Tùng MTP (59 ngày); Lạc trôi – Sơn Tùng MTP (60 ngày); Phía sau một cô gái – Soobin Hoàng Sơn (120 ngày); Bống bống bang bang – 365 Band (180 ngày)…

Ngay từ thời điểm phát hành vào 16/3/2018, MV lyric “Ngắm hoa lệ rơi” tăng view ấn tượng và liên tục lọt top trending trên Youtube. Ngắm Hoa Lệ Rơi nằm ở top #1 trending của YouTube trong vài tuần liền và liên tục vượt qua các ngưỡng 30 triệu view, 50 triệu view và cán mốc 100 triệu view ở thời điểm hiện tại. Cạnh sản phẩm đầu tư của Châu Khải Phong, hàng chục bản cover trên mạng xã hội góp phần không nhỏ đưa sản phẩm này đến gần với công chúng. Song song đó, phim ngắn “Ngắm hoa lệ rơi” có sức hút không nhỏ khi chạm mốc 4 triệu view chỉ sau 2 ngày phát hành. Dù vướng phải bản quyền và tạm gỡ, song không hể phủ nhận những ồn ào quanh sản phẩm này góp phần đưa tên tuổi “Ngắm hoa lệ rơi” và Châu Khải Phong đến gần hơn với công chúng.

Châu Khải Phong tiết lộ, “Ngắm hoa lệ rơi” là sản phẩm âm nhạc có số phận đặc biệt nhất trong tất cả sản phẩm của anh. Một năm trước đó, khi phát hành cùng lúc với “Em phải quên anh”, Châu Khải Phong không hề đặt kỳ vọng cho ca khúc này. Lúc đó bản MV của “Ngắm hoa lệ rơi” được Châu Khải Phong thực hiện chóng vành và đạt 10 triệu lượt xem. Tuy nhiên sau đúng một năm, ca khúc này bỗng hot trở lại trên mạng xã hội. Nhận thấy sự yêu mến của khán giả, Châu Khải Phong gấp rút thực hiện MV lyric “Ngắm hoa lệ rơi” và có kết quả hoàn toàn bất ngờ hơn trước đây. Anh chia sẻ, nhờ sản phẩm này cát-xê của mình tăng cao hơn trước và sự nhìn nhận của khán giả cũng khác dần đi.

“Khi chưa có “Ngắm hoa lệ rơi”, tôi đã có chổ đứng nhất định và đắt show diễn tỉnh. Khi ca khúc trở thành iện tượng, sự quan tâm của truyền thông, khán giả giúp cuộc sống Phong thay đổi hoàn toàn. Đến bất cứ đâu, khán giả trẻ của mình cuồng nhiệt hơn hẳn và các bầu show cùng dành cho Phong sự ưu ái hơn hẳn trước đây. Dĩ nhiên đây cũng là áp lực không nhỏ vì Phong phải hoàn thiện hơn ở những sản phẩm tiếp theo. Nếu làm không tốt, sẽ bị phán xét và quay lưng. Âm nhạc là vậy, phải luôn luôn tiến tới và không được phép lùi bất cứ bước nào” – anh nói.

Hiện tại, Châu Khải Phong đang trong chuyến lưu diễn Mỹ. Anh sẽ trở về Việt Nam thời gian sắp tới và nhanh chóng tung sản phẩm âm nhạc mới dự kiến vào 25/6.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud