“Ngắm hoa lệ rơi” chạm mốc 30 triệu lượt nghe, Châu Khải Phong tung MV

“Ngắm hoa lệ rơi” chạm mốc 30 triệu lượt nghe, Châu Khải Phong tung MV

(Alotintuc.com) – Mới đây, Châu Khải Phong vinh dự nhận nút Bạc từ Youtube sau thời gian dài cố gắng. Châu Khải Phong đã có những thành công nhất định trong lòng khán giả trong nước và hải ngoại qua nhiều ca khúc nổi tiếng: Nỗi đau mình anh, Anh thích em như xưa, Ngắm hoa lệ rơi, Bên nhau thật khó…Bằng việc đăng tải nhiều ca khúc nhạc trẻ sôi động trên trang âm nhạc trực tuyến, kênh Châu Khải Phong đã nhanh chóng đạt được hơn 118 ngàn lượt đăng kí theo dõi và hơn 30 triệu lượt xem. Cạnh đó, hit mới “Ngắm hoa lệ rơi” của Châu Khải Phong bất ngờ trở thành hiện tượng đầu 2018 khi thu hút hơn 30 triệu lượt nghe.

“Ngắm hoa lệ rơi” của Châu Khải Phong ra mắt vào tháng 3/2017 tuy nhiên đúng một năm sau, ca khúc này trở thành hit lớn trong sự nghiệp nam ca sĩ. Những bản cover của khán giả, nghệ sĩ thu hút lượt xem “khủng” trên youtube tạo động lực cho Châu Khải Phong làm mới ca khúc này và thực hiện bản MV đẹp mắt chiều lòng fans. Bản audio và MV mới của “Ngắm hoa lệ rơi” được Châu Khải Phong thực hiện trong 3 ngày và cho ra những cảnh quay ưng ý, khai thác tối đa vẻ ngoài điển trai, phong trần của nam ca sĩ gốc Nghệ An.

Châu Khải Phong tiết lộ, bất cứ sản phẩm âm nhạc nào ra mắt anh đều nghiên cứu kỹ thị hiếu khán giả để có những thành công nhất định. Song với “Ngắm hoa lệ rơi” của nhạc sĩ Duy Cường, anh coi đây là sự hợp tác ăn ý và có kết quả ngoài mong đợi.

Cạnh lọt top 6/100 ca khúc nhạc trẻ được khán giả yêu thích nhất, bản MV mới của “Ngắm hoa lệ rơi” thu hút nửa triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ ra mắt. Song song đó, trong những show diễn của nam ca sĩ, “Ngắm hoa lệ rơi” luôn nằm trong top những ca khúc do khán giả yêu cầu trình diễn nhiều nhất.

Photo: Nguyễn Thành
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud