Ngắm dàn sao lồng tiếng đình đám trong phim THE JUNGLE BOOK – Cậu Bé Rừng Xanh qua bộ ảnh cực chất

Ngắm dàn sao lồng tiếng đình đám trong phim THE JUNGLE BOOK – Cậu Bé Rừng Xanh qua bộ ảnh cực chất

(Alotintuc.com) – Không chỉ khiến khán giả thích thú với những cảnh quay hùng vĩ và đẹp mắt, bộ phim THE JUNGLE BOOK – CẬU BÉ RỪNG XANH còn quy tụ một dàn sao đình đám trong vai trò diễn viên lồng tiếng như Giancarlo Esposito (“Breaking Bad”) vai Sói Akela, Ben Kingsley (“Learning to Drive”, “The Walk”) vai Báo Bagheera, Idris Elba (“Star Trek Beyond”) vai Hổ Shere Khan, Lupita Nyong’o (“12 Years a Slave”, “Star Wars: The Force Awakens”) vai Sói mẹ Raksha, Christopher Walken (“The Deer Hunter”) vai Vua Louie và Scarlett Johansson (“Avengers: Age of Ultron”) vai Trăn Kaa…

THE JUNGLE BOOK - Voiced by Idris Elba, Shere Khan bears the scars of man, which fuel his hatred of humans. Convinced that Mowgli poses a threat, the bengal tiger is determined to rid the jungle of the man-cub. "Shere Khan reigns with fear," says Elba. "He terrorizes everyone he encounters because he comes from a place of fear."..Photo by: Sarah Dunn. ©2016 Disney Enterprises, Inc. All Rights Reserved.
THE JUNGLE BOOK – Voiced by Idris Elba, Shere Khan bears the scars of man, which fuel his hatred of humans. Convinced that Mowgli poses a threat, the bengal tiger is determined to rid the jungle of the man-cub. “Shere Khan reigns with fear,” says Elba. “He terrorizes everyone he encounters because he comes from a place of fear.”..Photo by: Sarah Dunn. ©2016 Disney Enterprises, Inc. All Rights Reserved.

BEN KINGSLEY (vai Bagheera)

Bagheera là nhân vật Báo đen tốt bụng đã từng giải cứu cho Mowgli khi cậu bị bỏ rơi trong rừng già. Bagheera không những trở thành người bạn lớn mà còn là người chỉ đường dẫn lối, giúp Mowgli hiểu được các quy luật của thế giới hoang dã. Vì thế khi Mowgli buộc phải rời khỏi ngôi nhà của mình, Bagheera cảm thấy ông có trách nhiệm phải giúp đỡ cậu bé.
Chủ nhân của giải thưởng Oscar – Ben Kingsley chính là người được chọn để lồng tiếng cho nhân vật này.

SCARLETT JOHANSSON (vai Kaa)

Kaa là con trăn khổng lồ đã phát hiện ra Mowgli khi cậu bé đang bơ vơ trong rừng sâu. Bằng ánh mắt và giọng nói của mình, Kaa đã hoàn toàn thôi miên được Mowgli.
Để lồng tiếng cho nhân vật này, đạo diễn Favreau đã mời nữ diễn viên từng nhận đề cử Quả Cầu Vàng Scarlett Johansson. Farveau cho biết: “Scarlett đã để lại trong tôi một ấn tượng sâu sắc bằng chính giọng nói của cô ấy, một chất giọng thực sự rất truyền cảm.”

GIANCARLO ESPOSITO (vai Akela)

Akela là con sói đầu đàn mạnh mẽ, tự tin và uy quyền, ông gánh vác trên vai trọng trách bảo vệ sự an toàn cho tất cả các thành viên trong đàn cũng như duy trì trật tự kỷ cương trong khu rừng. Mặc dù dang rộng vòng tay chào đón Mowgli nhưng Akela vẫn e ngại rằng khi Mowgli trưởng thành, cậu ấy sẽ trở nên độc ác và tàn nhẫn, giống như những con người mà ông đã từng đối đầu trong quá khứ.
Nam diễn viên Giancarlo Esposito cho biết: “Akela là vị thủ lĩnh tối cao trong đàn sói. Một thủ lĩnh đích thực, một người thầy uyên bác. Tôi thực sự tự hào khi được lồng tiếng cho nhân vật này.”

THE JUNGLE BOOK - Lupita Nyong'o voices Raksha, a mother wolf who cares deeply for all of her pups—including man-cub Mowgli, whom she adopts as one of her own when he's abandoned in the jungle as an infant. "She is the protector, the eternal mother," says Nyong'o. "The word Raksha actually means protection in Hindi. I felt really connected to that, wanting to protect a son that isn’t originally hers but one she’s taken for her own."..Photo by: Sarah Dunn. ©2016 Disney Enterprises, Inc. All Rights Reserved.

LUPITA NYONG’O (vai Raksha)

Raksha – Sói mẹ nhân từ và luôn làm tất cả để bảo vệ đàn con của mình, trong đó bao gồm cả Mowgli – cậu bé mồ côi bị bỏ lại trong rừng già mà bà đã nhận nuôi và chăm sóc như con đẻ của mình. Đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Raksha là nữ chủ nhân của giải thưởng Oscar – Lupita Nyong’o.

IDRIS ELBA (vai Shere Khan)

Shere Khan – con hổ hung dữ mang trên mình những vết sẹo sau cuộc tấn công của con người. Vì thế, từ trong sâu thẳm tâm can của mình, Khan luôn khao khát có thể báo thù con người, và chính Mowgli là người mà hắn tin phải trả giá. Đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Khan là nam chủ nhân giải thưởng Quả Cầu Vàng – Idris Elba.

CHRISTOPHER WALKEN (vai Vua Louie)

Vua Louie là người cai quản Bandar-log, xứ sở của những con khỉ hoang dã và xảo quyệt. Địa vị và quyền lực của Louie đã giúp ông ấy trở thành một tượng đài “bất khả chiến bại”, nhưng Louie lại có một khao khát vô cùng lớn lao: ông mong ước có thể sở hữu được những bí mật về cách thức tạo ra Lửa của Loài người. Và Louie tin rằng Mowgli đang nắm giữ những thông tin quý giá mà mình tìm kiếm bấy lâu. Nam diễn viên từng giành giải thưởng Oscar Christopher Walken là người đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật Vua Louie.

THE JUNGLE BOOK – CẬU BÉ RỪNG XANH được dạo diễn bởi Jon Favreau, người làm nên thành công của “Iron Man”, “Elf”, “Chef”. Nam diễn viên chính là Neel Sethi. Cậu bé này đã vượt qua hàng ngàn ứng viên toàn cầu để vào vai Mowgli – một nhân vật đã được đông đảo khán giả yêu quý.

THE JUNGLE BOOK – CẬU BÉ RỪNG XANH dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 15.04.2016 dưới định dạng 2D, 3D, IMAX 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud