Ngắm dàn sao Hoa Ngữ trong buổi công chiếu phim Lão Vệ Sĩ

Ngắm dàn sao Hoa Ngữ trong buổi công chiếu phim Lão Vệ Sĩ

(Alotintuc.com) – Tối ngày 29 tháng 3, bộ phim THE BODYGUARD – LÃO VỆ SĨ do Hồng Kim Bảo làm đạo diễn đã có buổi công chiếu vô cùng ấn tượng tại Bắc Kinh, với sự góp mặt của dàn diễn viên chính như Lưu Đức Hoa, Hồ Quân, Phùng Thiệu Phong, Bành Vu Yến, Tiểu Tống Giai, Từ Khắc, Mạch Gia, Thạch Thiên. Không những vậy, sự kiện công chiếu vừa qua còn có sự xuất hiện của những nguời bạn trong nhóm “Thất Tiểu Phúc”: Nguyên Bưu, Nguyên Hoa, Nguyên Thu, Nguyên Đức, Nguyên Vũ… Buổi công chiếu được diễn ra trong không khí vui vẻ và nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của báo giới và người hâm mộ Trung Quốc.

Lao Ve Si Premiere (4)

LÃO VỆ SĨ là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Hồng Kim Bảo, cũng là một trong những tác phẩm hiếm hoi có sự góp mặt của nhiều thế hệ diễn viên, từ những gương mặt gạo cội như Lưu Đức Hoa, Từ Khắc, Hồ Quân…đến những gương mặt trẻ tuổi như Trần Phái Nghiên. Bộ phim không chỉ là tác phẩm võ thuật xuất sắc của “Ông vua võ thuật” mà còn là lời tri ân và gắn kết tới tất cả bạn bè của ông. Ít ai biết rằng, bộ phim mang đúng “hơi thở” và “khí chất” của Hồng Kim Bảo khi gần như các cảnh hành động đều xuất hiện võ phục truyền thống của Trung Quốc. Chia sẻ về lý do làm bộ phim, Hồng Kim Bảo cũng cho biết “Tôi lấy kịch bản làm gốc để xây dựng nên bộ phim, bởi chính kịch bản đã rất hấp dẫn rồi. Chỉ là cảm thấy rất thích và rất muốn làm nên cứ thế mà làm thôi”. Biết được ý định và tâm huyết của Hồng Kim Bảo, những nhà sản xuất, ekip sáng tạo và tất cả bạn bè diễn viên từ Nam tới Bắc đã vô cùng ủng hộ ông, và đó chính là lý do họ đều góp mặt trong bộ phim lần này.

Lao Ve Si Premiere (11)
Trong không khí sôi nổi và náo nhiệt của buổi công chiếu tại Bắc Kinh, Hồng Kim Bảo còn hài hước trả lời báo giới: “Tôi sẵn sàng đóng phim võ thuật hành động đến năm 150 tuổi”. Ông chia sẻ “Điều tự hào nhất của tôi đến lúc này, là bây giờ vẫn được đứng ở đây bên cạnh anh em bạn bè đồng nghiệp, gặp mặt và chia sẻ với các bạn về võ thuật và điện ảnh, đó là điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc nhất”. Bộ phim hứa hẹn không chỉ là tác phẩm võ thuật mà còn ẩn chứa những câu chuyện ấm áp tình người.

Lao Ve Si Premiere (16)

Lao Ve Si Premiere (17)

Lao Ve Si Premiere (21)

Lao Ve Si Premiere (22)

Lao Ve Si Premiere (29)

LÃO VỆ SĨ xoay quanh câu chuyện về Đinh Hổ (do Hồng Kim Bảo thủ vai) – một lão vệ sĩ già đã nghỉ hưu và giờ đây lựa chọn cuộc sống ẩn dật ở một ngôi làng nhỏ. Tại đây, ông đã kết bạn với Tiểu Xuân Hoa – một bé gái đáng yêu giúp ông thoát khỏi cuộc sống cô đơn, mặc cảm nhưng tính mạng đang bị đe doạ sau khi cha của cô bé là Lý Chính Cửu (do Lưu Đức Hoa thủ vai) có dính líu tới giới xã hội đen đang hoạt động trong vùng. Sau khi hai cha con Xuân Hoa và Chính Cửu đột ngột biến mất, người vệ binh già đã phải cố gắng lục tìm trong trí nhớ những kỹ năng đang ngày càng mai một với hi vọng có thể cứu lấy mạng sống của người bạn nhỏ của mình.

Lao Ve Si Premiere (26)

THE BODYGUARD – LÃO VỆ SĨ dự kiến khởi chiếu ngày 08.04.2016 tại các rạp trên toàn quốc.

Lao Ve Si Premiere (24)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud