Ngại tìm hiểu người hoạt động trong Showbiz, nữ chính Khánh Tiên va đúng chàng ca sĩ vì hợp tần số

Ngại tìm hiểu người hoạt động trong Showbiz, nữ chính Khánh Tiên va đúng chàng ca sĩ vì hợp tần số

(Alotintuc.com) – Đến với tập 12 Người Ấy Là Ai? – 2022, trải qua lần lượt các màn lộ diện đầy kịch tính, nữ chính Khánh Tiên cuối cùng chọn đúng chàng trai độc thân là một nam ca sĩ vô cùng điển trai.

Xuất hiện trong tập 12 Người Ấy Là Ai? – 2022, khi được hỏi về gu chọn bạn trai, nữ chính Khánh Tiên chỉ gói gọn trong 2 từ “đàn ông” như vậy đối với cô đã là đủ. Nhưng khi cả 5 chàng trai xuất hiện, ai nấy cũng hội tủ đủ yếu tố “manly” gồm: nam ca sĩ đầy chất thơ Mr. B, chàng quản lý vận hành đầy sức tò mò Duy Long, chuyên viên đối ngoại với mong muốn “hiểu tiếng lòng em” Thiên Phú, diễn viên điển trai Thừa Anh và chàng trai kinh doanh nightlife nhưng hứa không “overnight” – Trụ Nguyễn. Trước vẻ ngoài “đánh lừa trực giác” của các cực phẩm, nữ chính Khánh Tiên phải hết sức tỉnh táo để giữ được chàng độc thân cho mình.

Chỉ trong vòng 7 giây đầu, nữ chính đã bắt đúng tín hiệu của chàng trai thuộc nhóm LGBT

Ở vòng đầu tiên, nữ chính Khánh Tiên đã lựa chọn loại Thiên Phú vì cô cảm nhận được “sắc tím” trong anh ở ngay 7 giây đầu. Và rồi đúng như dự đoán, chàng trai bước ra với phần lộ diện chính thức thuộc màu tím.

Thiên Phú khẳng định mình nhận ra điều này từ khi anh còn nhỏ nhưng gia đình không cảm thấy điều đó. Anh chia sẻ đã từng trải qua 1 mối tình hơn 4 năm, tuy ít mối tình nhưng người đó khiến anh có dấu ấn sâu đậm nhất. Chính mẹ của Thiên Phú đã tình cờ phát hiện ra anh thuộc nhóm LGBT qua một dòng tin nhắn khi chàng trai đã sử dụng chiếc ipad của mẹ trong lúc anh học trên Sài Gòn. Điều đó khiến mẹ anh khá buồn và đã tâm sự với gia đình. Tuy rất khó để chấp nhận chuyện Thiên Phú “màu tím” nhưng dần mẹ anh cũng đồng cảm hơn, một phần do gia đình thuộc nhà giáo nên khá khắt khe. Nhưng chính vì chưa hoàn toàn chấp nhận nên nhiều lần mẹ của Thiên Phú có ngỏ lời khuyên anh đi làm công tác thiện nguyện để có thể thay đổi được trong con người anh. Thiên Phú cũng mong mẹ của anh suy nghĩ tích cực hơn trước vấn đề này để có thể dễ dàng chấp nhận anh sống với chính mình. Hẳn không chỉ riêng Thiên Phú mà ai thuộc trong giới LGBT cũng rất cần sự động viên từ gia đình.

Nữ chính Khánh Tiên không nghe lý trí quyết loại người “đúng gu”

Bước đến vòng loại chơi game để nhận diện tiếp 4 chàng trai với các màu sắc hiện vẫn đang là ẩn số. Không chỉ riêng 4 chàng cực phẩm mà Liên Bỉnh Phát và Tuấn Trần cũng góp vui trong vòng này. Cả 2 đều có những khoảnh khắc khiến mọi người cười không ngớt. Sau khi xem qua lần lượt thử thách của các cực phẩm, nữ chính đã quyết định “đi ngược với con tim” loại người đúng gu của cô, và người cô loại chính là Trụ Nguyễn.

Nhưng vì loại người “đúng gu” nên lần này nữ chính lựa chọn đúng đắn và chàng trai đã có chủ phải ra về. Cực phẩm Trụ Nguyễn hiện đã được đóng mộc màu đỏ và nửa kia đang là ca sĩ tự do. Anh cũng chia sẻ thêm chính “người bạn đời” của anh đã khiến anh nhận thấy rằng anh cần phải có trách nhiệm hơn trong mối tình của họ. Hiện tại 2 người đã có với nhau một bé 2 tháng tuổi, nhưng vì một vài lý do gia đình nên lễ cưới phải dời lại một thời gian. Chàng “nightlife” Trụ Nguyễn chia sẻ thêm trước khi cả anh và vợ mình đến với nhau thì cô gái ấy là single mom, nhưng anh vẫn nhận ra sự đồng cảm và thấu hiểu cô ấy là người có trách nhiệm của gia đình. Chính điều đó đã tạo động lực cho 2 người vì nhau mà cố gắng để được ở bên nhau.

Nam cực phẩm diễn viên bỏ lỡ “người thương mình” trong khoảng thời gian gục ngã

Ở vòng cuối “hashtag” chỉ còn lại 3 chàng trai, sau khi nhận được nhiều câu hỏi để tìm ra chút manh mối thì nữ chính quyết định loại chàng “thừa thiếu” Thừa Anh. Và Thừa Anh là người đầu tiên bước ra với phần lộ diện của mình. Không nằm ngoài dự đoán ban đầu của ban cố vấn và nữ chính, anh mang năng lượng độc thân. Nhưng bất ngờ hơn cả, những lời mà Thừa Anh chia sẻ trước đó: “Anh biết anh không phải là một nam thần. Anh chưa phải là người sẽ mang đến hạnh phúc cho em. Nhưng anh sẽ là người cùng em tạo ra hạnh phúc” lại không phải dành cho nữ chính.

Sau màn “dối lừa” độc thân thì Thừa Anh chính thức công khai anh thuộc nhóm “màu đỏ”. Nam diễn viên điển trai chia sẻ cô gái đó với anh rất đặc biệt và hiện cả 2 đang trong mối quan hệ tìm hiểu. Thừa Anh cho biết thêm khi anh đang ở trong giai đoạn bế tắc của cuộc đời đã luôn nhận được sự ủng hộ từ “nửa kia”. Nhưng chàng trai Thừa Anh lại bày tỏ thái độ “bỏ quên” khi cô gái đó đang mong muốn vun đắp mối quan hệ này.

Trấn Thành cũng đồng cảm dành đôi lời gửi đến chàng trai: “Nhận ra là tốt rồi! Chỉ cần em còn thấy em sai là em còn có cơ hội đúng. Tất cả chúng ta trên đường đời đôi khi cứ cắm đầu chạy quá nhanh quên đi những gì xung quanh để rồi bỏ lỡ!”. Chàng cực phẩm “màu đỏ” cũng chia sẻ thêm nhờ sự tư vấn của mọi người khiến anh nhận ra được lỗi lầm thờ ơ của mình và cũng mong muốn khắc phục lỗi lầm của bản thân.

Mạc Văn Khoa quyết chọn màu xanh cho anh chàng cực phẩm vì “manh mối” này…

Sau màn lộ diện “đã được chốt đơn” của Thừa Anh, đến với chàng trai Duy Long anh nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ ban cố vấn. Nữ chính Khánh Tiên và Diễm My 9X cho rằng anh này màu tím. Mạc Văn Khoa thì khẳng định Duy Long màu xanh kèm với lời giải thích: “Trai Lạng Sơn lấy vợ trễ lắm!”. Riêng Liên Bỉnh Phát khá phân vân giữa “màu có chủ” và màu “độc thân”: “Em nghĩ là có màu đỏ nhưng đang có thiên hướng là mong cầu màu xanh”, còn Tuấn Trần thì đồng quan điểm với Liên Bỉnh Phát cho rằng cực phẩm này là màu đỏ.

Duy Long cuối cùng cũng chính thức lộ diện với màu xanh độc thân. Để làm rõ hơn liệu chàng trai ấy mang màu xanh độc thân “thẳng” hay độc thân có pha chút “ánh tím, Trấn Thành liền vấn đáp ngay chàng trai. Duy Long cũng trả lời luôn anh là màu xanh “rất thẳng”. Câu trả lời như “dằn nhẹ” diễn viên Diễm My 9x vì trước đó cô khẳng định chắc nịch chàng cực phẩm này có ánh tím. Anh cho biết dù không được nữ chính lựa chọn nhưng không vì thế mà anh bỏ cuộc hậu chương trình. Duy Long khiến ban cố vấn cũng phải khấn khích trước sự “kiên quyết” tới cùng của anh. Đến Mạc Văn Khoa còn phải nói rằng: “Đẹp trai không bằng chai mặt vậy mà em vừa đẹp trai vừa chai mặt thì ai chơi lại em đây!”.

“Màu xanh cô đơn” Duy Long đến với chương trình nhưng không kết thúc được sự độc thân này. Anh cũng muốn chia sẻ câu chuyện về mối tình trước của mình. Duy Long cho biết anh và bạn gái đã có khoảng thời gian bên nhau 4 năm và chính người đó đã khiến anh thay đổi trở thành người đàn ông chín chắn. Nhưng cho đến khi Duy Long có thể vững vàng làm chỗ dựa thì cuộc sống đã khiến 2 người không thể tiếp tục ở bên nhau. Mối tình sâu đậm đó khiến chàng trai không cảm thấy hối hận vì cả 2 đã dành tất cả những điều tốt đẹp nhất với nhau. Không những vậy, Duy Long còn cho thấy anh là chàng trai cực khéo khi trả lời câu hỏi của Khánh Tiên về chiếc khăn mà anh đã tặng cho cô sau màn lộ diện liệu có phải do chương trình chuẩn bị sẵn hay chính anh là người đã chuẩn bị từ trước. Duy Long khẳng định chiếc khăn này là chính anh chuẩn bị cho Khánh Tiên, anh cũng mong muốn được nắm tay nữ chính về Lạng Sơn quê hương của anh.

Cực phẩm độc thân may mắn được nữ chính “chốt đơn”, lại còn “đúng gu” của chàng trai ấy

Cuối cùng, phần lộ diện của chàng trai Mr. B khiến mọi người đều phải hồi hộp mong chờ. Nam ca sĩ điển trai thể hiện giọng hát của mình với bản phối lời  “vì mình quá thích cậu rồi” đã từng gây sốt cộng đồng mạng một thời gian dài. Dàn cố vấn cũng cảm thấy hào hứng trước giọng hát của anh. Và niềm vui nhân đôi khi Mr. B chính thức lộ diện là chàng cực phẩm “màu xanh”. Trước câu hỏi để khẳng định lại một lần nữa là màu gì từ MC Trấn Thành, chàng trai trả lời: “Em xanh từ nãy giờ rồi anh”. 

Mr. B chia sẻ anh đã nghe câu chuyện quá khứ của nữ chính nên anh rất muốn chia sẻ nhiều hơn và đồng cảm cùng cô. Khi được hỏi về cảm xúc của anh đối với nữ chính, nam ca sĩ cho hay Khánh Tiên rất hay cười, dễ thương và còn đúng gu của mình. Bên cạnh đó, Khánh Tiên cũng chia sẻ cô rất sợ và ngại khi tìm hiểu người hoạt động trong Showbiz. Nhưng khi bước lên sân khấu trước sự quyết định lựa chọn 1 trong 3 người, nữ chính cảm nhận được cùng “tần số” với Mr.B nên cô đã lựa chọn anh. Khánh Tiên cũng rất vui khi được tất cả mọi người cùng giúp cô tìm ra đúng cực phẩm màu xanh. Nữ chính cũng không quên gửi gắm tới chàng trai “từ xanh hóa đỏ” trên chặng đường sắp tới: “Em mong chúng ta sẽ là chất xúc tác cho nhau trong nghệ thuật cũng như trong điều gì đó xa hơn”. Ngay sau đó, nam ca sĩ Mr. B cũng “tung hứng” trước lời nói của nữ chính, khẳng định sẽ còn chặng đường dài để tạo kỷ niệm với nhau.

Khi bó hoa được trao cho Khánh Tiên từ Mr. B, đến cả Trấn Thành cũng phải nói rằng gương mặt của nữ chính và bạn nam độc thân kia khá giống nhau. Cặp đôi Khánh Tiên – Mr. B mang năng lượng tích cực chính thức khép lại tập 12 với nhiều tiếng cười và ngập tràn màu hạnh phúc.

Trong tuần tiếp theo, Tập đặc biệt Người Ấy Là Ai? – 2022 với nhiều bất ngờ thú vị, có sự góp mặt của siêu mẫu Minh Tú, diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Hồng Ngọc, diễn viên Song Luân và DJ Matoom sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 12/08/2022 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢI TRÍ và ứng dụng VieON.

***Chương trình Người Ấy Là Ai? do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud