Nathan Lee xây biệt trong mơ trên biển “lưng tựa núi, mắt nhìn biển”

Nathan Lee xây biệt trong mơ trên biển “lưng tựa núi, mắt nhìn biển”

(Alotintuc.com) – Không chỉ nổi tiếng với vai trò là ca sĩ, nhạc sĩ, Nathan Lee còn rất mát tay với những dự án bất động sản. Gia đình nam ca sĩ Xinh sở hữu nhiều ”miếng đất vàng” trong và ngoài nước. Mẹ của Nathan Lee là một tiến sĩ marketing nổi tiếng, từng giảng dạy tại trường đại học tài chính hàng đầu thế giới. Bà cũng là một doanh nhân thành công khi đầu tư bất động sản từ những năm 90 tại Việt Nam và Pháp. Khu nghỉ dưỡng Paris Beach của gia đình Nathan Lee tại đảo ngọc Phú Quốc hiện được định giá lên đến hơn 300 tỷ.

Là sao nam hiếm hoi của showbiz sở hữu tấm bằng thạc sĩ kinh tế danh giá cùng khả năng nói lưu loát 5 thứ tiếng, Nathan Lee không chỉ đam mê nghệ thuật, anh cũng rất nhạy bén tuy khá kín tiếng trong công việc kinh doanh. Thời gian này, ngoài việc chuẩn bị cho những album mới sắp được gia mắt, Nathan Lee cùng mẹ đang tập trung xây tòa biệt thự trên biển, dự tính sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2018.

Khu biệt thự của gia đình nam ca sĩ rộng hơn 2000m2, với vị trí tuyệt đẹp ”lưng tựa núi, mắt nhìn biển”, tọa lạc tại khu đất đắt đỏ nhất của thành phố biển Vũng Tàu. Căn biệt thự của gia đình nam ca sĩ sẽ sở hữu một hồ bơi lớn cùng một khu vườn rộng rãi. Sống tại trung tâm Sài Gòn, Nathan Lee vẫn dành nhiều thời gian để về Vũng Tàu thăm mẹ và giám sát công trình. Được biết, trong năm nay, Nathan Lee sẽ tiếp tục cho ra mắt một chuỗi khách sạn đẳng cấp quốc tế tại Sài Gòn và Phú Quốc.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud