Nathan Lee không thích sắm hàng hiệu khi đi du lịch

Nathan Lee không thích sắm hàng hiệu khi đi du lịch

(Alotintuc.com) – Để ăn mừng MV đạt triệu view chỉ sau một tuần ra mắt, Nathan Lee đã tự thưởng cho bản thân chuyến du lịch Thái Lan một mình.

10

Vốn yêu thích thiên nhiên và các loài động vật nên nam ca sĩ rất hào hứng khi có cơ hội vui đùa cùng 1.600 con gấu trúc.

7

Không chỉ thoải mái tạo dáng nhí nhảnh cùng đại gia đình gấu trúc, Nathan Lee còn tranh thủ tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về loài động vật vô cùng đáng yêu này.

9

Nathan Lee cũng bật mí thêm khi đi du lịch, anh thật sự không thích mua sắm hàng hiệu. Chỉ có đồ chơi và các loại ly mới có sức hút mãnh liệt khiến Nathan Lee “đứng ngồi không yên”. Mỗi khi “lạc” vào thiên đường đồ chơi, Nathan Lee cho biết anh chỉ muốn mua hết tất cả cho thỏa mãn sở thích của mình. Không ít người đã rất bất ngờ khi biết bộ sưu tập ly của Nathan Lee đã có hơn 1.000 cái và đều được mua về từ khắp nơi trên thế giới. Còn riêng đồ chơi thì hiện tại không thể đếm xuể.

6

1

Sau chuyến du lịch ngắn ngày, Nathan Lee sẽ lập tức trở lại phòng thu để hoàn thành album mới. Anh cũng sẽ tiến hành quay nhiều MV khác trong năm nay.

11

14

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud