Nathan Lee được fan hâm mộ tận tình chăm sóc

Nathan Lee được fan hâm mộ tận tình chăm sóc

(Alotintuc.com) – Nathan Lee được fan hâm mộ tận tình chăm sóc sau khi đổ mồ hôi ướt đẫm người vì trình diễn quá máu lửa trong đêm nhạc riêng của anh tối qua.

13

Bận rộn với lịch diễn dày đặc cùng khâu chuẩn bị cho nhiều dự án âm nhạc lớn sắp được ra mắt trong năm 2016, Nathan Lee vẫn tiếp tục có nhiều đêm nhạc riêng trên cả nước.

1

Tối qua (10/1), nam ca sĩ xuất hiện bảnh bao, phong độ trong vòng vây người hâm mộ tại một phòng trà lớn ở TP.HCM. Mặc dù khá mệt mỏi vì làm việc quá sức thời gian vừa qua, nam ca sĩ điển trai vẫn vui vẻ, thân thiện khi gặp gỡ fans của mình.

12

Nathan Lee không làm khán giả hâm mộ thất vọng khi anh thể hiện tuyệt vời gần 20 ca khúc bằng cả 3 ngôn ngữ Anh, Pháp, Việt. “Ông hoàng Opera” biến hoá ngoạn mục với nhiều dòng nhạc khác nhau, từ những bản tình ca quốc tế bất hủ cho tới những bản bolero ngọt ngào, day dứt trước khi làm cho sân khấu “nổ tung” với những bản hit dance do chính anh sáng tác như: “Xinh”, “Say”, “MDD”…

8

Với giọng hát đẹp, đầy nội lực cùng phong cách máu lửa, Nathan Lee đã cống hiến cho khán giả một đêm nhạc thật sự “đã tai, đã mắt”.

11

Fan hâm mộ của anh tận tình chăm sóc thần tượng, lau mồ hôi cho nam ca sĩ sau khi đêm nhạc kết thúc vào lúc quá nửa đêm. Được biết, Nathan Lee sẽ phát hành MV mới cùng một album khá “bí hiểm” vào tháng 2 tới.

15

Nam ca sĩ chia sẻ: “Lee rất may mắn vì có những khán giả tuyệt vời luôn đồng hành cùng Lee trong mọi hoàn cảnh. Thời điểm này Lee rất sung sức và đang tập trung chuẩn bị cho nhiều dự án nghệ thuật mới, hy vọng mọi người sẽ tiếp tục đón nhận những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của Lee trong năm nay”.

Photo: Tòn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud