Nathan Lee đón Tết một mình tại khách sạn 5 sao

Nathan Lee đón Tết một mình tại khách sạn 5 sao

(Alotintuc.com) – Không có gia đình bên cạnh, nam ca sĩ nhận nhiều show diễn vào dịp Tết và sau đó đón Tết tại một khách sạn 5 sao cùng bạn bè ở trung tâm thành phố.

Từng chia sẻ bản thân cực kỳ sợ Tết, Nathan Lee nhận nhiều show diễn vào dịp đầu năm mới để chia sẻ những thời khắc đặc biệt cùng khán giả hâm mộ. Nam ca sĩ luôn chiếm trọn cảm tình mỗi khi xuất hiện bởi sự thân thiện, vui tính.


Sau một năm 2017 khá thành công khi các sản phẩm âm nhạc của anh như Những khúc nhạc buồn, BoLeero… đều được khán giả đón nhận nhiệt tình với hàng trăm triệu lượt nghe trên các trang nhạc trực tuyến, Nathan Lee rất nóng lòng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới toanh ngay sau Tết, đánh dấu sự trở lại mãnh mẽ của anh trong năm 2018.


Sau mỗi đêm diễn, Nathan Lee lại trở lại với không gian bình yên của mình mà hiếm người biết tới. Sống xa gia đình từ khi còn nhỏ, nam ca sĩ đã quen với những cái Tết một mình. Nathan Lee thường đón Tết tại một khách sạn 5 sao ở trung tâm thành phố, gần khu biệt thự trên không mà anh mới dọn về vào cuối năm 2017.


Là một người nghệ sĩ giàu cảm xúc, Nathan Lee sống rất tình cảm nhưng cũng rất kín tiếng và ít giao lưu với người trong giới. Nam ca sĩ có sở thích trồng cây trong khu vườn của mình và chăm sóc chú cún cưng cùng những chú cá rồng mà anh nuôi từ nhiều năm nay.


Tối qua, sau khi ”đốn tim” khán giả với những bản hit như Xinh, Say, MDD… Nathan Lee tiếp tục đón Tết một mình. Anh rất vui khi vô tình gặp lại diễn viên, á hậu Kim Khánh, một người chị biết anh từ khi nam ca sĩ mới ”chân ướt chân ráo” về Việt Nam lập nghiệp. Kim Khánh rất yêu thích giọng ca của Nathan Lee và thường xuyên đi nghe anh hát. Cô cũng từng cho nam ca sĩ nhiều lời khuyên quý báu khi anh mới về nước.


Nathan Lee cười ngặt nghẽo khi thổ lộ: Chị Kim Khánh biết tôi từ khi tôi còn là một Việt kiều nói tiếng Việt không sõi, ngây thơ và cả tin. Đến bây giờ thì tôi đã ”thành tinh” rồi. Cuộc sống của tôi tuy có nhiều thay đổi nhưng tôi luôn chân thành và quý trọng những người đã ở bên tôi từ khi tôi còn ”trắng tay”.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud