Nàng thơ của ba gã “tình si”

Nàng thơ của ba gã “tình si”

(Alotintuc.com) – Bộ phim hài cảm động của năm 2015 “Em là bà nội của anh” vừa tung trailer đặc biệt vô cùng thú vị về mối quan hệ “phức tạp” giữa nàng thơ Miu Lê với ba chàng trai đủ-mọi-lứa-tuổi.

IMG_8736

Với Hứa Vĩ Văn, đây là quả là cặp đôi oan gia ngõ hẹp khi “vô tình” chạm mặt nhau từ tiệm thuốc tây, con hẻm vắng, xe buýt tới hồ bơi. Anh chàng được mệnh danh là “người đàn ông chững chạc” này còn bị tình huống “tẽn tò” khi vô tình kéo áo cô nàng Miu Lê đanh đá và mém bị nàng “xử” bằng vũ khí cực độc cực lạ: củ cải trắng!

Trong khi đó, chàng khờ Ngô Kiến Huy dường như bị cô nàng xinh đẹp này “hút” hồn… Luôn nhìn Miu Lê đắm đuối nhưng lại đủ không can đảm thể hiện tình cảm như Hứa Vĩ Văn hay “người tinh trăm năm” NSƯT Thanh Nam.

THANH NAM2

NGO KIEN HUY2

HUA VI VAN2

Với Huy, anh chàng chỉ có kỉ niệm bị Miu Lê đánh te tua và “cam tâm” nghe nàng la lối um sùm. “Tình già” Thanh Nam có vẻ nhiều kinh nghiệm khi làm Miu Lê bất ngờ với sự trẻ trung “xì tin” hết cỡ của mình cùng cành hồng đỏ thắm.

MIU LE2

Nhưng, câu hỏi lớn vẫn còn bỏ ngỏ…
Ba anh giành lấy một nàng,
Giành qua giành lại, nàng về tay ai???

THU TRANG2

Trước tấm chân thành và sự tấn công từ cả ba người đàn ông với ba tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, liệu Miu Lê sẽ thật sự rung động trước ai?.

IMG_0648

IMG_1981

Em là bà nội của anh là bộ phim kể về cuộc phiêu lưu vô-tiền-khoáng-hậu của một lão bà 70 trong hình dạng cô gái trẻ trung xinh đẹp 20 nhưng tâm hồn và suy nghĩ vẫn mang đậm chất U70 của mình, khiến không ít tình huống dở khóc dở cười xảy ra không chỉ cho cô mà còn cho mọi người xung quanh.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud