“Nàng dâu” quốc dân Bảo Thanh khoe dáng với thời trang Elise

“Nàng dâu” quốc dân Bảo Thanh khoe dáng với thời trang Elise

(Alotintuc.com) – Đầu xuân, Diễn viên Bảo Thanh xuất hiện với hình ảnh mới thanh lịch và tươi trẻ trong bộ hình thời trang Elise. Gam màu hồng phớt là lựa chọn tuyệt vời cho ngày đầu xuân… Cũng đừng bỏ qua những thiết kế đầu ôm vô cùng tôn dáng với nhiều sự lựa chọn tại Elise.


Ngày làm việc đầu năm mới thêm cảm hứng khi diện những thiết kế thời trang duyên dáng…

Sau bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, Diễn viên Bảo Thanh được khán giả yêu thích và mến mộ. Bảo Thanh bật mí, một dự án phim vẫn đang bấm máy những cảnh quay cuối cùng trước dịp Tết Nguyên Đán “Ngày ấy mình đã yêu” của đạo diễn Nguyễn Khải Anh hứa hẹn sẽ mang đến những gia vị mới lạ, hấp dẫn cho khán giả màn ảnh nhỏ trong năm 2018.

Vẫn là đề tài tình yêu tay ba, tuổi trẻ và những câu chuyện muôn thuở về lập nghiệp, định hướng, tuy nhiên “Ngày ấy mình đã yêu” đặc biệt ở cách thể hiện, khai thác mới mẻ, trẻ trung và hiện đại của đạo diễn Khải Anh. Phim có sự kết hợp của bộ ba diễn viên phía Nam Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương, Lương Thế Thành cùng một gương mặt diễn viên rất “hot” ở phía Bắc là Bảo Thanh. Được biết, đây là bộ phim được thu tiếng đồng bộ, ê-kíp sản xuất của VFC đã Nam tiến 4 tháng trời để có được những bối cảnh đẹp, mới lạ.

Photo: Vương Vũ
Make up : Phương Thảo
Stylist : Bùi Hoa
Model : Diễn Viên Bảo Thanh
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud