Nắng ấm tình bạn – Phim tuổi học trò Thái Lan làm mê mẫn giới trẻ

Nắng ấm tình bạn – Phim tuổi học trò Thái Lan làm mê mẫn giới trẻ

(Alotintuc.com) – Không chỉ làm mưa làm gió ở đất nước Chùa Vàng, tác phẩm truyền hình thuộc mô-típ học đường này còn khiến đông đảo khán giả Việt mê mẫn.

H7

Trường học vốn không phải là chủ đề mới mẻ, tuy nhiên, các nhà sản xuất phim vẫn luôn xem đây là “mảnh đất màu mỡ” để khai thác trong những tác phẩm của mình, bởi đây là thể loại dễ lấy lòng người xem.

H7-3
Với bối cảnh chính là ngôi trường cấp 3- nơi các cô cậu học sinh ngày ngày đến lớp, vừa học tập, vừa cùng nhau trải qua những tháng ngày được xem là đẹp nhất đời người với đủ buồn vui, hờn giận. Điểm cộng dễ nhận thấy của “Nắng ấm tình bạn” là cách xây dựng các tuyến nhân vật một cách đa dạng, từ những học sinh chăm ngoan, những thiên tài đủ mọi lĩnh vực, những cô nàng “bà tám” cho đến những kẻ nổi loạn…

H5_1

Đặc biệt, hình ảnh hotboy và hotgirl cũng xuất hiện như những thần tượng kiêm người tình trong mộng của học sinh toàn trường. Điểm cộng thứ 2 của “Nắng ấm tình bạn” chính là cách xây dựng câu chuyện gần gũi, mang đến sự cuốn hút cho khán giả khi xem phim và đôi khi lại nhìn thấy hình ảnh của mình trong chính những câu chuyện đáng yêu ấy.

H7_1

Từ những câu chuyện trường lớp cho đến tình yêu ngây thơ nhưng không kém phần “dữ dội” của tuổi học trò… tất cả đều được tái hiện hết sức chân thật qua lối diễn xuất của dàn viên viên trai xinh, gái đẹp là những gương mặt khá quen thuộc của truyền hình Thái Lan. Đây cũng là những “thỏi nam châm” giúp bộ phim thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả.

H7_2
Đón xem bộ phim “Nắng ấm tình bạn” lúc 19h00 hàng ngày, từ 02/12/2015 trên kênh SNTV.
Xem thông tin chi tiết tại: www.sntv.vn

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud