Nam Vưong Văn Sơn qua Malaysia lập nghiệp

Nam Vưong Văn Sơn qua Malaysia lập nghiệp

(Alotintuc.com) – Bước vào showbiz với rất nhiều thị phi từ khi đoạt ngội vị quán quân trong cuộc thi Mister Global 2015, Nam vương Nguyễn Văn Sơn đã từng bước chứng minh sự cuốn hút và nhan sắc đi cùng tài năng của mình.

123

Xuất thân từ dân thể thao, vận động viên Taekwondo của đội tuyển Việt Nam “chinh chiến” nhiều đấu trường thể thao quốc tế, Nguyễn Văn Sơn sẵn có một vóc dáng chuẩn, phong cách nam tính. Chính vì vậy, được NTK Hoàng Hải phát hiện và đưa đi thi Mister Global 2015. Chiều cao 1m93 và gương mặt hài hòa, Nguyễn Văn Sơn đã đăng quang Nam vương đầy thuyết phục.

MAN_7369
Nguyễn Văn Sơn cho biết, sau khi đăng quang, cuộc sống của anh cũng có một số thay đổi, được nhiều người biết đến hơn và cũng nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của bạn bè, ra đường phải chú ý bản thân hơn trước vì là người của công chúng. Đến với thể thao từ nhỏ và cũng dễ dàng nắm bắt được nó, còn với nghệ thuật, Văn Sơn đi tay ngang và cũng đang dần để làm quen với showbiz nhiều hào nhoáng nhưng cũng lắm thị phi. Chính vì vậy, sắp tới Nam vương sẽ lên đường qua Malaysia làm việc vừa để trau dồi kinh nghiệm sân khấu, học diễn xuất điện ảnh và cũng rèn luyện thêm ngoại ngữ.

MAN_7386
Nhiều ý kiến cho rằng, Văn Sơn đã đạt được một số thành tích nhất định trong thể thao, nếu theo nghệ thuật sẽ là một lãng phí lớn, nhưng anh giải thích “Cuộc sống sẽ không còn thú vị nữa nếu không có những thử thách mới, cũng giống như mục đích ban đầu đến với thể thao là vượt qua những thử thách, thì nghệ thuật cũng là điểm tương đồng như vậy”.

MAN_7302
Văn Sơn cho biết, ngay sau khi về nước từ cuộc thi Mister Global 2015, có một số lời mời trong nước và ngoài nước muốn Sơn làm người mẫu, diễn viên, MC nhưng bản thân Sơn cũng tự nhận mình chưa đủ thực lực để nhận lời. Có thể trong tương lai Văn Sơn sẽ thử sức và thành công trong một khía cạnh nào đó nhưng mơ ước của Nam vương vẫn là trở thành ngôi sao phim hành động để thoã mãn đam mê võ thuật và nghệ thuật của mình.

MAN_7160
Khi được hỏi, Nguyễn Văn Sơn có ý định tham dự một cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới nữa không, anh chi biết anh đã đứng đầu một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ ở đấu trường quốc tế, với anh như thế là vừa đủ. Và giải thích vì sao các Hoa hậu, Á hậu họ đều giàu lên sau khi đăng quang, còn Nam Vương vẫn nghèo, Văn Sơn thẳng thắn “Phụ nữ ngoài việc họ tài giỏi có đủ khả năng làm giầu đâu đó vẫn có những người đàn ông đứng sau giúp đỡ, còn đàn ông muốn giàu thì chắc hẳn phải tự đứng từ đôi chân của chính mình. Tôi mới vừa được nghe một câu rất hay của một người lái taxi rằng biết đâu sau này tài xế sẽ là chủ một hãng taxi nếu biết nắm bắt cơ hội”.

MAN_7153
Photo: Cao Minh Mẫn
Fashion: Xuân Lê

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud