Nam Vương Văn Sơn làm giám khảo ở Chiang Mai

Nam Vương Văn Sơn làm giám khảo ở Chiang Mai
(Alotintuc.com) – Nam Vương của cuộc thi Mister Global 2015 (Nam Vương Toàn Cầu), Nguyễn Văn Sơn đã có mặt tại Chiang Mai để ngồi ở vị trí giám khảo cho cuộc thi Mister Global 2016. Đây là một trong những cuộc thi nhan sắc dành cho Nam giới lớn nhất thế giới và những năm gần đây Thái Lan đều là nước đăng cai tổ chức.
Chia sẻ khi lần đầu được ngồi ghế giám khảo, Văn Sơn đã rất hồi hộp và lóng ngóng cho đến khi đêm bán kết, anh mới tự tin để chọn lựa những ứng cử viên tốt nhất chuẩn bị cho đêm chung kết hôm nay.
collage_photocat
Chỉ cách đây 1 năm, Nguyễn Văn Sơn cũng như những thí sinh hiện giờ, chuẩn bị mọi kỹ năng và hồi hộp cho những phần thi của mình. Nỗ lực cộng may mắn, Nguyễn Văn Sơn là thí sinh đầu tiên của Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi này. Sau khi đoạt giải Nam vương, quá nhiều cơ hội mở ra với Van Sơn ở thị trường Thái Lan, nhưng anh cho biết bản thân anh chưa sẵn sàng cho những điều ở nơi đất khách quê người. Anh muốn hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và cũng chỉ tự tin nhất khi được làm việc với ekip tại quê hương. Nhưng thi thoảng Văn Sơn vẫn phải bay qua lại những nước châu Á để cùng BTC cuộc thi Mister Global thực hiện công việc từ thiện cũng như quảng bá về cuộc thi.

Đêm nay, chung kết của cuộc thi, Văn Sơn cho biết đại diện Việt Nam lần này tại Chiang Mai không quá nổi bật những cũng gây ấn tượng. Anh vẫn hy vọng thí sinh Việt Nam sẽ làm được điều gì đó bất ngờ.

Ngày mai, Văn Sơn sẽ bay thẳng từ Chiang Mai về Sài Gòn để chuẩn bị cho show diễn “Ngôn Ngữ Hoa” của NTK Hoàng Hải được diễn ra ngày 25/5/2016 tại Gem Center.
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud