Nam vương Tiến Đoàn lịch lãm ngày trở lại

Nam vương Tiến Đoàn lịch lãm ngày trở lại

(Alotintuc.com) – Sau khoản thời gian tập trung học và làm việc tại Mỹ, Nam vương Tiến Đoàn trở lại với phong cách thời gian tối giản nhưng vô cùng cuốn hút.

123
Với vóc dáng lí tưởng, niềm mơ ước của mọi thế hệ siêu mẫu, Tiến Đoàn khéo chọn cho mình gam màu trung tính đen xám, xanh để làm toát lên vẻ đẹp nam tính của một quý ông yêu thích sự lịch lãm, phóng khoáng.

a6
Vớ danh hiệu Nam vương cuộc thi Mister International 2008, Ngô Tiến Đoàn đã trở thành ngời Việt Nam đầy tiên đoạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho phái mạnh. Sau một thời gian gia nhập làng giải trí và gặt hái những thành công nhất định, Tiến Đoàn quyết đinh sang Mỹ học thêm về lĩnh vực hàng không. Trong thời gian ở xứ sở cờ hoa, Nam vương anh còn tham gia một số công ty người mẫu lớn ở Los Angeles nhằm nổ lực tìm kiếm cơ hội trở thành người mẫu quốc tế chuyên nghiệp.

a5
Với vị trí quán quân Mr International 2008, ở Mỹ, Tiến Đoàn nhiều lần nhận được lời mời làm giám khảo các cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới nhưng ít khi tham gia vì phải ưu tiên cho việc học. Hiện khóa học của anh sắp hoàn tất nên có thời gian góp mặt ở một số dự kiện về giải trí.

a2

Trong tháng 7 tới đây, khán giả sẽ được gặp lại Nam vương sở hữu thân hình vạn người mê với một vai trò mới.

a1

Nhiếp ảnh: Jac Pham
Concept: N studio
Costume: Zara
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud