Nam vương S.T 365 vui mừng cùng bạn bè sau khi đoạt giải

Nam vương S.T 365 vui mừng cùng bạn bè sau khi đoạt giải

(Alotintuc.com) – Ca sĩ S.T ( nhóm 365) đã tổ chức một buổi tiệc ăn mừng cùng bạn bè thân thiết sau khi đoạt giải Nam Vương đầu tiên của Bước Nhảy Hoàn Vũ – VIP DANCE.

IMG_7057
Với tỉ lệ bình chọn cao nhất 85,85% trong đêm chung kết, S.T ( 365) trở thành Nam Vương đầu tiên sau 7 mùa Bước Nhảy Hoàn Vũ.Để ăn mừng và cám ơn sự hỗ trợ và ủng hộ của bạn bè, người thân và truyền thông, “ nam vương” đã tổ chức buổi tiệc nhỏ để gặp gỡ mọi người yêu thương mình. Buổi tiệc có sự tham dự của nghệ sỹ Trấn Thành- người anh thân thiết của S.T,hoa hậu phu nhânThu Hoài, hoa hậu Hoàn Vũ Phạm Hương, ngoài ra còn có cặp đôi Trang Pháp- Dương Khắc Linh, Jun ( 365), “ mỹ nữ vạn người mê” Hạ Vi, VJ Ngọc Trai, người mẫu Minh Trung, ca sĩ Quốc Thiên,ca sĩ trẻ Erik, nhà văn Iris Cao, nhà sản xuất Aiden ( S.T 319) , dancer Lâm Vinh Hải, Hoàng Mến, stylist Diệp Linh Châu cùng các đơn vị truyền thông đã theo dõi S.T trong suốt thời gian cậu út của nhóm 365 tham gia chương trình.

IMG_7039

IMG_7045

Ha Vi

Erik

Duong Khac Linh
Trong buổi tiệc S.T gửi lời cảm ơn đến từng người và cùng mọi người chơi trò chơi rất vui vẻ.Hoa hậu Phạm Hương cũng tham gia giúp S.T bốc thăm trúng thưởng cho người may mắn của buổi tiệc.

IMG_7135

IMG_7164

Ngoc Trai Ha Vi

IMG_7109
Lần đầu tiên trong lịch sử, chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ đã tìm ra “ Ông hoàng khiêu vũ”. Như vậy, sau khi “ cô giáo” Ngô Thanh Vân đạt quán quân mùa 1,” học trò” S.T (365) cũng đã nối tiếp thành công đó và đăng quang ở mùa 7. Hiện S.T đang chuẩn bị quay MV solo mới của mình và dự kiến ra mắt vào ngày 10/5.

S.T và mẹ

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud