Nam vương Ngọc Tình làm thợ mộc với thân hình đáng mơ ước

Nam vương Ngọc Tình làm thợ mộc với thân hình đáng mơ ước

(Alotintuc.com) – Để giành được chiến thắng trong cuộc thi Nam vương Quốc tế 2017, là cả một quá trình thực sự khổ luyện của Ngọc Tình trong suốt một thời gian dài.

Ngọc Tình đã mất nhiều năm kiên trì luyện tập để có được một hình thể với cơ bụng 6 múi săn chắc, đáng mơ ước.

Không chỉ tập thể hình, thể dục thể thao, anh còn luyện võ cổ truyền nhằm nâng cao thể trạng và sức bền cho cơ thể.

Cùng với một chế độ ăn hà khắc, chủ yếu là ăn cá, thịt ức gà, thịt bò và rau xanh, mỗi ngày tập luyện ít nhất 3 tiếng đồng hồ, Ngọc Tình đã sở hữu được thân hình lý tưởng. Trong bộ hình mới, để có thể khắc hoạ được trọn vẹn vẻ đẹp như tranh vẽ, nóng bỏng, nhiếp ảnh gia Quang Khuê đã đặt Ngọc Tình ở trong một xưởng mộc, vào vai chàng thợ mộc nóng bỏng cùng những chàng trai tráng kiện khác là.

Cơ thể cuồn cuộn cơ bắp, cùng cơ bụng 6 múi như tạc của các chàng thợ mộc nổi bật trong khung cảnh bề bộn, âm trầm của xưởng mộc.


Sau khi đăng quang ngôi vị Nam vương cuộc thi Manhunt International 2017 tại Thái Lan, Ngọc Tình lưu lại Thái Lan để cùng Ban tổ chức thực hiện những hoạt động hậu đăng quang, gặp gỡ báo chí và chuẩn bị cho chương trình quảng bá cuộc thi ở các Quốc gia khác.

Hiện nay, tên Ngọc Tình cũng đã vinh dự được xuất hiện trên trang Global Beauties, với hình ảnh là một trong những gương mặt đăng quang tại các cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới.

Photo: Quang Khuê
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud