Nam vương Nam Sơn khoe body đẹp như “Nam thần”

Nam vương Nam Sơn khoe body đẹp như “Nam thần”

(Alotintuc.com) – Đang chuẩn bị hành trang để đến Malaysia lập nghiệp, Nguyễn Văn Sơn cho biết, ngoài học tiếng Anh cho tốt, anh còn phải giữ phong độ tập luyện vừa thể hình vừa võ thuật để có được thân hình “nam thần” như đã đoạt giải cao nhất của cuộc thi Mister Global 2015.

IMG_1526

Xuất thân là vận động viên Taekwondo của đội tuyển Việt Nam “chinh chiến” nhiều đấu trường thể thao quốc tế, Nguyễn Văn Sơn sẵn có một vóc dáng chuẩn, phong cách nam tính. Chính vì vậy, được NTK Hoàng Hải phát hiện và đưa đi thi Mister Global 2015. Chiều cao 1m93 và gương mặt hài hòa, Nguyễn Văn Sơn đã đăng quang Nam vương đầy thuyết phục.

IMG_0995

IMG_0994

IMG_0997

IMG_0996
Nguyễn Văn Sơn cho biết, sau khi đăng quang, cuộc sống của anh cũng có một số thay đổi, được nhiều người biết đến hơn và cũng nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của bạn bè. Anh cho biết, với nghệ thuật, anh chỉ đi tay ngang và cũng đang dần để làm quen với showbiz nhiều hào nhoáng nhưng cũng lắm thị phi. Chính vì vậy, sắp tới Nam vương sẽ lên đường qua Malaysia làm việc vừa để trau dồi kinh nghiệm sân khấu, học diễn xuất điện ảnh và rèn luyện thêm ngoại ngữ.

IMG_1002

IMG_1003

IMG_1005

IMG_1009
Văn Sơn cho biết, ngay sau khi về nước từ cuộc thi Mister Global 2015, có một số lời mời trong nước và ngoài nước muốn Sơn làm người mẫu, diễn viên, MC nhưng bản thân Sơn cũng tự nhận mình chưa đủ thực lực để nhận lời. Có thể trong tương lai Văn Sơn sẽ thử sức và thành công trong một khía cạnh nào đó nhưng mơ ước của Nam vương vẫn là trở thành ngôi sao phim hành động để thoã mãn đam mê võ thuật và nghệ thuật của mình.

IMG_1001

Photo: Phúc Đỗ
Make up: Nguyễn Hoàng Sơn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud