Nam vương Lương Gia Huy sang “Đảo thần” Bali quảng bá du lịch

Nam vương Lương Gia Huy sang “Đảo thần” Bali quảng bá du lịch

(Alotintuc.com) – Đây là một trong số những hoạt động mà tân Nam vương đại sứ hoàn vũ cần phải làm trong nhiệm kỳ của mình.

Lương Gia Huy – Nam vương đại sứ hoàn vũ 2017 (Mr Universal Ambassador 2017) đang có mặt tại đảo Bali, Indonesia để quảng bá du lịch cũng như tham gia một số hoạt động thiện nguyện xã hội sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Nam vương đại sứ hoàn vũ thế giới 2017 diễn ra tại Indonesia hồi tháng 10 vừa qua.

Đến Bali, Lương Gia Huy cùng với 2 nam vương của Indonesia và một số thành viên trong Ban tổ chức cuộc thi Nam vương đại sứ hoàn vũ đã cùng nhau tham gia các hoạt động như: chụp hình, kêu gọi bảo vệ môi trường, thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình – em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại khu vực này…

Trong nhiệm kỳ 1 năm, tân Nam vương đại sứ hoàn vũ Lương Gia Huy sẽ thường xuyên phải di chuyển tới các quốc gia như Indonesia, Ấn Độ, Dubai,… để tham gia các hoạt động nhằm quảng bá du lịch, quảng bá về chính cuộc thi mà anh đã tham gia, kêu gọi bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ,… đúng với sứ mệnh là một Đại sứ.

Sau khi chấm dứt chuỗi hoạt động tại Bali (Indonesia), Lương Gia Huy sẽ bay sang Ấn Độ để tham dự sự kiện họp báo công bố cuộc thi Nam vương đại sứ hoàn vũ 2018 (Mr Universal Ambassador 2018) sẽ diễn ra vào Ấn Độ năm sau. Tiếp đó, anh chàng sẽ bay sang Dubai để làm việc theo lời mời của một hãng hàng không.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud