Nam vương Duy Linh lịch lãm “cưới” siêu mẫu Trúc Nguyễn trên sàn diễn thời trang

Nam vương Duy Linh lịch lãm “cưới” siêu mẫu Trúc Nguyễn trên sàn diễn thời trang

(Alotintuc.com) – Với mẫu sưu tập mới nhất của thương hiệu LOCA BRIDAL của nhà thiết kế Đinh Hương phát sóng tuần này trên kênh HTV7. Nam vương quốc tế Duy Linh sẽ có màn trình diễn đôi và cầu hôn cô dâu siêu mẫu Trúc Nguyễn trong mẫu váy cưới trẻ trung và hiện đại với tone màu đỏ rực ngập tràn hạnh phúc.

123

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc của cặp đôi Duy Linh – Trúc Nguyễn cùng với màn trình diễn của hơn 30 người mẫu chuyên nghiệp đến từ công ty người mẫu PL trong bộ sưu tập mùa cưới Thu Đông 2015 các bạn nhé!

Siêu m_u Trúc Nguy_n - Nam vương Duy Linh (3)
Siêu mẫu Trúc Nguyễn – Nam vương Duy Linh

Siêu m_u Trúc Nguy_n - Nam vương Duy Linh (1)

Trong cuộc đời mỗi con người chúng ta, ai cũng đều mong ước có một bến bờ hạnh phúc và một đám cưới thật hoàn hảo. Mỗi cô dâu đều ước muốn có thể khoát lên mình những bộ váy cưới lộng lẫy nhất để sánh vai cùng với chủ rể bước vào thánh đường của hạnh phúc. Đáp ứng nhu cầy và mong ước được đồng hành với các cặp đôi trong ngày cưới, niềm vui khi ngắm nhìn và góp tay vun đắp thêm hạnh phúc lứa đôi cho các cặp đôi trẻ này, Thương hiệu LOCA Bridal đã cho ra mắt bộ sưu tập váy cưới và dạ hội mang tên ANGEL PETALS.

V_ đoàn ABC Kids và bài múa _n tư_ng m_ màn cho show di_n (4)
Vũ đoàn ABC Kids và bài múa ấn tượng mở màn cho show diễn
Siêu m_u, di_n viên Vi_t Tùng - Siêu m_u Khánh Phương (2)
SM DV Việt Tùng – SM Khánh Phương
Ngư_i m_u Lương Gia Huy - Ngư_i m_u Hoàng Oanh (2)
NM Lương Gia Huy – NM Hoành Oanh
Gi_i b_c siêu m_u Đinh Minh Quân - Hoa h_u Ngô Trúc Linh
Đinh Minh Qiaan – Hoa hậu Ngô Trúc Linh

Bắt kịp xu hướng thời trang đang thịnh hành cho mùa Thu Đông năm nay, những mậu váy cưới được thiết kế với chất liệu ren 3D nổi bật, rõ ràng đến từng đường nét, kết hợp là những hạt pha lê lấp lánh ẩn hiện trong lớp vải voan mềm mại như làn sương khói huyền ảo, tạo thêm vẻ đẹp thùy mị, tinh khôi nhất cho các cô dâu trong ngày trọng đại. Kèm theo đó những chi tiết nhấn nhá ở bờ vai mong manh, ở vòng eo thanh tú cũng không kém phần thanh tú và sắc sảo. Đến với LOCA Bridal, các cô dâu sẽ có thể chọn lựa cho mình những bộ váy ưng ý nhất từ những mẫu váy đuôi cá ôm trọn đường cong quyến rũ, hay những mẫu váy xòe xinh xắn như một nàng công chúa, hoặc những mẫu váy đơn giản nhưng thanh lịch và sang trọng. Các chủ rể trẻ có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những mẫu trang phục vest cổ điển hay thanh lịch với kiểu dáng trẻ trung và hiện đại là những lựa chọn hàng đầu khi các cặp đôi cùng đến với Thương hiệu LOCA Bridal.

Á vương Châu Minh Chí - Siêu m_u Cù Ng_c Qu_ (1)
Á vương Châu Minh Chí – Siêu mẫu Cù Ngọc Quý
Á vương Manhunt qu_c t_ Trương Nam Thành - Siêu m_u L_i Thanh Hương (1)
Á vương Manhunt quốc tế Trương Nam Thành – SM Lại Thanh Hương
Á vương Manhunt Vi_t Nam Lê Trung Cương - Siêu m_u châu á Thanh Khoa (2)
Á vương manhunt VN Lê Trung Cương – SM Châu á Thanh Khoa
Di_n viên Thanh Th_c - Siêu m_u Tho_i Tiên (1)
Thanh Thức – Thoại Tiên
Gi_i vàng siêu m_u H_u Long - Siêu m_u Hu_nh Nu
SM Hữu Long – SM Huỳnh Nu
Gi_i vàng siêu m_u V_ M_nh Hi_p - Ngư_i m_u Hiên V_
SM Vũ Mạnh Hiệp – Hiên Vũ
Nam vương Thành Tâm - Ngư_i m_u Ngô Phương Anh (3)
Nam vương Thành Tâm – Ngô Phương Anh
Siêu m_u Vi_t Tùng - Siêu m_u Khánh Phương
SM DV Việt Tùng – SM Khánh Phương
Siêu m_u Tr_n Qu_ - Ngư_i m_u M_n Nhi (1)
SM Trần Quý – Mẫn Nhi

Địa chỉ tham khảo: 02 Phan Liêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Ekip sản xuất chương trình: Đạo diễn chương trình: Võ Văn Trung; Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc; Dẫn chương trình: Thảo Nhi ; Điều phối chương trình: Ái Phương – Minh Kiên; Trợ lý đạo diễn: Phạm Bảo Luận – Hữu Lợi Cao – Hùng Trần – Kevin Huỳnh ; Âm nhạc: Sen Trần – Minh Kiên; Thiết kế sân khấu: Thanh Liêm; Giám đốc sản xuất: Trung Võ , Hỗ trợ hình ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Nguyễn Kim Hoàng – Tuấn Phạm – Khoa Nguyễn DK – Maison Bill – Châu Quốc Hùng – Quang Tuấn – Công Sơn – Johnny Trần – Trần Gia Tiến – Quang Định. Các chuyên gia trang điểm & làm tóc: Nguyễn Hùng – Phước Lợi Group – Dũng Phan – Tín Nguyễn – Vương Khiêm – Das Thái – Trung Lạc – Sang Nguyễn – Tony Tường – Milano Lê Trí – Jason Trần – Quân Nguyễn – Bonnie Chan – Tony Ông – Giáp – Pu Lê – Huỳnh Lam – Nguyễn Trần Phú – Kim Quyên – Tâm Beo – Pha Nguyễn ; Công ty người mẫu PL.

Hoa h_u bikini Kim Y_n (1)
HH bkini Kim Yến
Gi_i đ_ng siêu m_u Khánh Ng_c (1)
SM Khánh Ngọc
Gi_i đ_ng siêu m_u Thùy Linh (1)
SM Thùy Linh
Hoa h_u bi_n Ninh Hoàng Ngân (1)
HH biển Ninh Hoàng Ngân
Á quân siêu m_u qu_c t_ Di_u Huy_n (1)
Asquaan SM quốc tế Diệu Huyền
Hoa h_u Di_m Hương (1)
Hoa hậu Diễm Hương
Nexttop Đ_ Hà (1)
Nexttop Đỗ Hà
Nexttop Phan Linh
Nexttop Phan Linh
Quán quân Elite Model Look Thi Thi Ph_m (1)
Quán quân Elite Model Look Thi Thi Phạm
Quán quân Nexttop Model  Mâu Thanh Th_y (2)
Quán quân Nexttop Model Mâu Thanh Thủy
Quán quân Nexttop Model Mai Giang (2)
Quán quân Nexttop Model Mai Giang
Siêu m_u Kim Nhung (2)
SM Kim Nhung
Siêu m_u My Lê
SM My Lê

Bộ sưu tập mang tên ANGEL PETALS của Thương hiệu LOCA Bridal sẽ được phát sóng lúc 12:00 trưa ngày Chủ Nhật 01/11/2015 trên kênh HTV7 và phát lại lúc 10:30 sáng ngày 03/11/2015 trên kênh HTV7. Chương trình với sự phối hợp thực hiện giữa Đài truyền hình TPHCM và Công ty Đông Tây Promotion với sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang thuộc công ty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú.

Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ
Photographer: Maison De Bil – Tuấn Phạm
Nguồn: Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 – Đông Tây Promotion
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud