Nam Trung: sửa nết vẫn được nhưng sửa nhan sắc lại cứng đơ

Nam Trung: sửa nết vẫn được nhưng sửa nhan sắc lại cứng đơ

(Alotintuc.com) – Tài Tám Tếu tập 12 vẫn mang đến cuộc tranh luận thú vị của các nghệ sĩ tham gia. Dựa theo phân công của chương trình, các nghệ sĩ phải dùng mọi lý lẽ để bảo vệ quan điểm được nhận. Ở tập này, đội nhà gồm Khả Như – Lê Dương Bảo Lâm và Will sẽ bảo vệ quan điểm nét đẹp nhân cách quyết định giá trị một con người. Trong khi khách mời Nam Trung sẽ phải phản bác lập luận đó và chứng minh sắc đẹp quan trọng hơn.

Nam Trung nói: “Em có thấy ai cái nết bê bết mà ăn mặc tử tế không? Khi cái nết của em lẳng lơ thể nào em cũng sẽ chọn những bộ trang phục khiêu gợi”. Anh cho rằng chỉ cần nhìn vào cách ăn mặc của một người có thể đoán biết tính cách của họ. Chính vì vậy gu thời trang cũng phần nào thể hiện phần nội tâm con người. Chuyên gia trang điểm còn cho rằng ở thời đại 4.0 thì sắc đẹp được xem là một tài năng. Phần lớn những hoạt động kinh doanh, hiện tượng mạng xã hội đều nổi lên nhờ sắc đẹp.

Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm đồng quan điểm rằng cái nết con người cần được ưu tiên. Theo 2 nghệ sĩ, một người dù có nhan sắc lộng lẫy đến mấy mà thiếu nhân cách cũng sẽ không được đánh giá cao. Lê Dương Bảo Lâm còn dẫn chứng bằng nhiều ca dao tục ngữ người xưa để lại, anh cho rằng cần phải học theo những lời răn dạy của ông cha. Phản bác lại luận điểm của Lê Dương Bảo Lâm, Nam Trung cho rằng anh sẽ chọn người yêu có nhan sắc, rồi sửa cái nết sau cũng không muộn. Anh nói: “Nhiều khi cái tính nết em sửa nó mềm mại tự nhiên. Còn nhan sắc sửa nó cứng đơ ra rất mệt”.

Will kể kỷ niệm được Nam Trung ngăn cản phẫu thuật thẩm mỹ lúc mới vào nghề

Nhân cơ hội gặp gỡ chuyên gia trang điểm Nam Trung tại Tài Tám Tếu, Will đã hào hứng kể lại kỷ niệm từ thời mới tham gia showbiz. Đàn chị Ngô Thanh Vân đã đưa Will đến nhà Nam Trung để tư vấn về nhan sắc trước khi ra mắt khán giả. Anh kể: “Cách nay 12 năm rồi, chị Vân đưa Will qua gặp anh Trung hỏi coi có sửa được không? Thời chưa được “tút” mình rất xấu xí, mập mạp. Anh Trung đã khuyên mặt Will đã hài hòa rồi, chỉ nên giảm cân thôi. Lúc đó Will được an ủi, tự tin hơn”.

Nhân câu chuyện của Will, Nam Trung cũng cho rằng mạng xã hội đang chi phối người dùng về cách nhìn nhận cái đẹp. Anh cho rằng thời đại 4.0 chuẩn mực toàn bộ những hành động, cách sống của con người. Nam Trung nói: “Tất cả hành vi, hành động của mình đang bị mạng xã hội định hướng mất rồi, mình không còn là mình nữa. Các em sẽ thấy nghệ sĩ mới bây giờ không có màu, nó bị giống giống nhau, bị định hướng bởi 4.0. Nhất là nghệ sĩ đừng để cho 4.0 đánh đều màu, như vậy là bạc màu rồi”. Khả Như cũng sẽ hoàn toàn đồng tình trước câu nói này, nữ diễn viên cho rằng mỗi thời đại sẽ có chuẩn mực riêng về thẩm mỹ.

Tài Tám Tếu tập 12 sẽ lên sóng lúc 19h00 chủ nhật ngày 12.12 trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud