Nam Thư xuất hiện cực nóng bỏng trong sản phẩm mới

Nam Thư xuất hiện cực nóng bỏng trong sản phẩm mới

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong chương trình “Thử Thách Dân Hài” của HTVC, Nam Thư đã khiến khán giả choáng ngợp bởi vẻ đẹp nóng bỏng, thâu tóm mọi ánh nhìn cùng những tình huống cười nghiêng ngả.

Nam Thu_SIEU TANG HINH
Nam Thư cực gợi cảm trong tiểu phẩm hài mang tên “Siêu tàng hình”

Khẳng định chuẩn mực mới
Nhận lời mời vào vai nữ chính trong tiểu phẩm “Siêu tàng hình” của đạo diễn Nguyễn Tấn Giàu cùng 2 bạn diễn Hải Triều và Phi Nguyễn, Nam Thư ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi sự hài hước vốn có, nhưng trên hết vẫn là vẻ đẹp nóng bỏng được nữ diễn viên tận dụng triệt để trong sản phẩm hài mới nhất này.

Không có gì là khó hiểu khi Nam Thư luôn được nhắc đến bằng những biệt danh đầy ưu ái như “Kiều Nữ Làng Hài”, “Hoa Khôi Làng Hài”, “Hotgirl Đòi Nợ”,…bởi tất cả đều nhằm khái quát cho một khái niệm mới mà Nam Thư là đại diện ưu tú nhất, khái niệm “HÀI ĐẸP”.

Vẻ ngoài hoàn mỹ cùng nền tảng vững chắc đã giúp Nam Thư chiếm trọn tình cảm của khán giả- Ảnh: Stardaily.vn
Vẻ ngoài hoàn mỹ cùng nền tảng vững chắc đã giúp Nam Thư chiếm trọn tình cảm của khán giả- Ảnh: Stardaily.vn

Phong cách hiếm hoi của làng hài Việt
Từ một diễn viên kịch nói của sân khấu kịch Nụ Cười Mới, được nghệ sĩ Hoài Linh động viên và dìu dắt, Nam Thư đã nhanh chóng tỏa sáng ở lĩnh vực mới: Diễn viên hài! Với thế mạnh được đào tạo bài bản, nét duyên sân khấu, cùng phong cách hài “rộn ràng không đụng hàng” nhưng vẫn lấy được nước mắt của người xem, Nam Thư đã thực sự tạo được phong cách riêng trong làng hài vốn đang rất cần những cá tính nổi bật!

Nam Thư trong một tác phẩm diễn cùng NSUT Hoài Linh
Nam Thư trong một tác phẩm diễn cùng NSUT Hoài Linh

Dù trong bất kỳ sản phẩm nào, Nam Thư luôn đào sâu đến tận cùng tính cách của từng nhân vật. Cười đó, rồi khóc đó để rồi khán giả như bị thôi miên và vỡ òa cảm xúc trong từng vai diễn mà cô diễn viên đa tài luôn nâng niu, trân trọng.

Lần đầu tham gia sân chơi mới của HTVC
Sân chơi mới mang tên “Thử Thách Dân Hài” của HTVC là nơi tập hợp những sản phẩm hài của tất cả các cá nhân/ekip có khả năng tạo nên tiếng cười, không phân biệt nghệ sĩ chuyên nghiệp hay nghiệp dư. HTVC mong muốn tạo nên một “kênh giải trí” mới, vui nhộn cho khán giả mê hài; đồng thời tạo một điểm hẹn uy tín để các “dân hài” gửi gắm những đứa con tinh thần của mình. Đây sẽ là cầu nối và là cơ hội để các diễn viên hài quảng bá hình ảnh của mình đến với công chúng nhiều hơn.

Nam Thư sẽ còn tiến xa với chất riêng của mình
Nam Thư sẽ còn tiến xa với chất riêng của mình

Ngoài Nam Thư, Hải Triều, Phi Nguyễn, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ như Dương Lâm, Huỳnh Lập, Diệu Nhi, La Thành, Duy Khánh Zhou Zhou, MC Hà Trinh, Puka, Phúc Zelo, Anh Tú, Tú Nam, cùng các “hiện tượng mạng” đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng như: Nguyễn Tiến Dũng (Thánh Củ Tỏi), Bộ Ba Bộ Đội, Trang Hí, chàng “Phi công trẻ” Khuyến Dương, MC Hotboy Quốc Thịnh, nhóm kịch Buffalo, nhóm kịch Đời… và rất nhiều “nhân tố bí ẩn” khác. Các sản phẩm hài cực vui nhộn sẽ được Ban Tổ Chức lần lượt bật mí tại website: www.thuthachdanhai.com và Fanpage www.facebook.com/thuthachdanhai của chương trình.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud