Nam Thư không đồng tình khi ca khúc “Mắt biếc” được thể hiện trong gameshow âm nhạc nhí

Nam Thư không đồng tình khi ca khúc “Mắt biếc” được thể hiện trong gameshow âm nhạc nhí

(Alotintuc.com) – Là thủ lĩnh duy nhất có chuyên môn kiến thức về âm nhạc, Vũ Hà đã khẳng định vị thế bằng chiến thắng đầy thuyết phục trong tập 2 Đấu trường âm nhạc nhí. Người mang chiến thắng chung cuộc về đội Kẹo bông gòn của nam ca sĩ chính là Hải An. Cùng thể hiện ca khúc Mắt biếc, nếu Hải An chinh phục khán giả bằng giọng hát đầy nội lực thì Hà Mi lại gây ấn tượng bởi sự ngọt ngào, ấm áp. Phần trình diễn xuất sắc của 2 cô bé khiến cả trường quay nín lặng lắng nghe. Có thể nói đây là trận song đấu ngang tài ngang sức khiến các sứ giả âm nhạc phải đau đầu suy nghĩ nên chọn ai.

Tiếng nhạc vừa dứt, Tường Vi liền nhận xét Mắt biếc là ca khúc khó so với đấu sĩ nhí. Hết sức đồng tình, Nam Thư nói: “Em thấy bài này quá khó, quá sức và quá mới so với các bé. Bản thân em ngồi đây cũng nghe rất mới và chắc chắn là phụ huynh hoặc các bạn nhỏ đang xem truyền hình cũng vậy. Đối với em em đang nghe 1 bài nhạc người lớn chứ không phải nhạc thiếu nhi. Bởi melody của nhạc thiếu nhi nó dễ lặp đi lặp lại còn bài này chuyển lên chuyển xuống rồi ào ạt trong đó kỷ niệm. Các bé hát cực kỳ hay, xử lý cực kỳ chuyên nghiệp nhưng chưa đủ chiều sâu”.

Giải thích về điều này, MC Đại Nghĩa chia sẻ: “Bởi vì chương trình của chúng ta đôi khi sẽ có những bài nhạc không chỉ dành riêng cho các con mà nó đôi khi là những bài nhạc dành cho người lớn nhưng bởi vì tình cảm trong sáng hoặc bài hát về tình yêu quê hương đất nước thì chúng ta cũng có thể đưa vào chương trình bởi vì tìm toàn bài hát thiếu nhi thì rất khó. Cho nên đôi khi chương trình sẽ đưa vào bài hát đòi hỏi chiều sâu, cách xử lý và nội tâm ở các con. Tuy nhiên Đại Nghĩa tin rằng các sứ giả âm nhạc sẽ cảm nhận và chấm điểm theo đúng lứa tuổi của các bé”.

Là người đồng sáng tác Mắt biếc, sứ giả âm nhạc Kiều Oanh cho rằng 2 đấu sĩ nhí đã thể hiện rất tốt dù đây là một ca khúc khó. Tuy không thể sâu sắc như các ca sĩ chuyên nghiệp nhưng 2 cô bé đã hoàn thành tốt trong khả năng, lứa tuổi của mình.

Với kết quả 4 – 3 nghiêng về Hải An đội Vũ Hà, Hà Mi đã bị “lọt hố”. Đồng nghĩa đội Bắp rang bơ gồm 3 thành viên: Gia Kỳ, Thuỳ Linh, Hải An đã giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Chiến thắng lẫy lừng là vậy nhưng Vũ Hà cũng từng bị Nam Thư “cười nhạo” vì không dám lọt hố thay đấu sĩ nhí. Cụ thể, trong phần công bố kết quả ca khúc Sa mưa giông giữa đấu sĩ nhí đội mình và bé Đức Danh đội Nam Thư, nam ca sĩ được MC Đại Nghĩa mời lên đứng hố thay vì Thuỳ Linh cảm thấy sợ. Nếu kiều nữ làng hài xung phong lên nhưng bị Đức Danh từ chối thì ngược lại, Vũ Hà lại từ chối khi Thuỳ Linh nhờ mình lên. Lầm lũi bước tới phi thuyền không gian, Nam ca sĩ lo lắng nhìn Đại Nghĩa nói: “Kính thưa ban tổ chức em đã từng lọt hố 1 lần ở mùa trước và sợ lắm rồi…có 1 lần em cũng nhí nha nhí nhảnh kiểu này, ngày xưa có bao giờ em sợ độ cao đâu mà từ ngày em vô nhà thương em nằm liệt giường, liệt chiếu 3 ngày 3 đêm…bây giờ nhìn độ cao là bắt đầu em sợ”.

Thấy thủ lĩnh lo lắng ra mặt bé Thuỳ Linh liền rút lại “lời thỉnh cầu” và sẵn sàng đứng trên hố. Kết quả với tỉ số 6 – 1 nghiêng về đội Nam Thư, Vũ Hà tuy buồn vì mất đi 1 đấu sĩ nhưng lại vui vì kịp từ chối nên không phải lọt hố thay.

Tập 3 Đấu trường âm nhạc nhí mùa 2 sẽ phát sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 26/4 trên kênh THVL1.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud