Nam Thư cưỡng hôn Trấn Thành vì quá tăng động

Nam Thư cưỡng hôn Trấn Thành vì quá tăng động

(Alotintuc.com) – Tuần này, “Đàn ông phải thế” tập 20 sẽ là cuộc tranh tài của hai cặp đôi bè bạn Nam Thư – Anh Vũ, Lan Phương – Quốc Thắng và đôi vợ chồng Ninh Hoàng Ngân – Trường Giang, Huy Cường – Hoàng Lan. Hoá thân qua nhiều vai diễn, các nghệ sĩ tham gia tập 20 đều là những gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình. Thế nhưng, họ sẽ lần lượt “phô bày” con người thật của chính mình tại “Đàn ông phải thế”.

IMG_8488 (1024x683)

NAM THƯ CƯỠNG HÔN TRẤN THÀNH, TỰ NHẬN MÌNH TĂNG ĐỘNG

Cặp đôi đầu tiên tham gia chương trình đó là Nam Thư và người bạn Anh Vũ. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa 2 người, Nam Thư cho biết: ‘Tụi em ăn chung mâm, ở chung nhà còn mối quan hệ như thế nào thì tuỳ mọi người phán xét”. Thế nhưng, Anh Vũ đã nhanh chóng giải đáp thắc mắc ấy khi tiết lộ “Tụi em là chị em”.

Trong suốt cuộc đua, Nam Thư luôn là nhân tố khiến Trấn Thành hoảng loạn vì sự “bất bình thường” của mình. Nữ diễn viên liên tục la hét để thể hiện sự quyết tâm. Không những thế, cô còn máu lửa hò reo khi thấy các chị em đồng nghiệp đẩy mức cược lên cao. Trấn Thành đã phải lên tiếng nhắc nhở: “Hình như có ai cho bạn uống lộn thuốc thì phải” thì Nam Thư giải thích: “Bạn tăng động bao nhiêu là tui tăng động bấy nhiêu đó nhe”.

IMG_8485 (1024x683)

Chưa dừng lại ở đó, Nam Thư còn khiến Trấn Thành choáng váng khi liên tục…cưỡng hôn. Khi Trấn Thành còn đang choáng váng thì Nam Thư lại tiếp tục nhảy chồm và ôm lấy nam MC. Được biết, hai người là bạn cùng lớp tại trường sân khấu điện ảnh.

IMG_8326 (1024x683)

LAN PHƯƠNG TIẾT LỘ MÌNH THUỘC NHÓM MÁU HIẾM, ĐƯỢC TRƯƠNG THẾ VINH HÔN

Cặp đôi tiếp theo của tập 20 là đôi bạn Lan Phương – Quốc Thắng. Quen biết nhau từ khi cả hai còn là sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương nên Lan Phương rất tự tin về độ thấu hiểu của đội mình. Không những thế, nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” một thời còn tiết lộ cả hai giống nhau ở thói quen, sở thích và ở cả nhóm máu hiếm. Trước sự thân thiết của cặp đôi này, Trấn Thành – Việt Hương thắc mắc: “Quen lâu như vậy mà từ ngoại thương cả hai chưa bị ngoại thương sao?” khiến Lan Phương – Quốc Thắng ngại ngùng. Trong quá trình “cá cược”, Lan Phương liên tục chứng tỏ bản chất “máu hiếm” của mình khi đứng lên cả bàn cược để thách đấu với các chị em.

IMG_8409 (1024x683)

Hai cặp đôi còn lại là vợ chồng diễn viên Huy Cường – Hoàng Lan và vợ chồng người mẫu Ninh Hoàng Ngân – Trường Giang. Sở hữu một thương hiệu bánh su nên Trường Giang – Ninh Hoàng Ngân được Trấn Thành mệnh danh là cặp đôi su kem của tập 20.

IMG_8492 (1024x683)

“Đàn ông phải thế” tập 20 sẽ phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (11/03) trên kênh HTV7.
‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud