Nam Thư bị đàn em trách mắng vì tự hãm hại đội mình

(Alotintuc.com) – Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi là chương trình không có kịch bản và không tập trước, các tiết mục đều được các nghệ sĩ bàn bạc kịch bản và thực hiện ngay lập tức dựa trên các chủ đề mà ekip đưa ra. Chính vì thế trong tập 10 của chương trình đã có những bất ngờ đầy thú vị được các nghệ sĩ thực hiện ngay trên sân khấu. 

Mở màn với màn đánh ghen “tình tay ba” không thể thật hơn chào sân của đội Võ Tấn Phát, Phương Linh cùng Nguyên Thảo. Tưởng chừng màn tranh giành  sẽ đi vào hồi kết khi chẳng ai chịu nhường ai thì ngay lập tức, lần lượt các nghệ sĩ Nam Thư, Hoàng Phi, Hữu Đằng xuất hiện. Cứ ngỡ sự xuất hiện sẽ giúp giải cứu cuộc tình này nhưng Hoàng Phi lập tức từ chối lời mời “làm chứng” cho cuộc tình của Nguyên Thảo với lý do: “Chúng ta làm người, không làm chứng” như một gáo nước lạnh dội thẳng mặt khiến Nguyên Thảo cứng đơ vì bị hất hủi ngay trên sóng truyền hình. Phần mở màn đã được các nghệ sĩ phối hợp ăn ý tạo nên một mở màn đầy tiếng cười và rôm rả.

Ở phần thử thách chia đội mang tên “đoán nhân vật hoạt hình”,  Phương Linh bị “gài bẫy” dù đã có kinh nghiệm tại chương trình, cô đã tự khai nhân vật hoạt hình mình sẽ ghi ra khiến cho các thành viên phải bật cười trước sự ngây ngô của cô. Đáng chú ý, tại phần thi của Phương Linh – Nam Thư dù được chỉ dẫn từ những thành viên khác nhưng Phương Linh vẫn thất bại trước đàn chị Nam Thư. Thử thách như một bài kiểm tra nhỏ về kiến thức hoạt hình cho các nghệ sĩ cùng với những miếng mảng tấu hài đã tạo nên một không khí đầy tiếng cười cho khán giả. Kết quả cuối cùng, Nam Thư – Võ Tấn Phát – Hữu Đằng trở thành đội chiến thắng trước các thành viên còn lại.

Chuyển qua phần thử thách chọn đội Tung Chiêu và Tiếp Chiêu, dù là đội chiến thắng nhưng Võ Tấn Phát liên tục có những hành động “chơi dơ” để giành quyền lợi cho đội của mình. Dù ăn gian nhiều lần và gần chạm đến chiến thắng nhưng màn chỉ điểm của chính đồng đội, đàn chị Nam Thư, đã khiến đội Võ Tấn Phát bị hủy kết quả và thua cuộc. Hành động của Nam Thư đã khiến cho Võ Tấn Phát cùng Hữu Đằng phải than trời và trách đàn chị của mình. Tuy vậy, đội Võ Tấn Phát vẫn được nhường lợi thế Tung Chiêu trong tập 10 của chương trình.

Đứng ở vai trò “Tung Chiêu” cùng với tiểu phẩm “Người giao hàng”, Nam Thư – Võ Tấn Phát – Hữu Đằng liên tục đưa ra các tình tiết hài hước. Cụ thể, Nam Thư vào vai người giao hàng trong khi Võ Tấn Phát và Hữu Đằng hóa thân thành 2 người bạn. Tiểu phẩm bắt đầu bằng hình ảnh Võ Tấn Phát hoá thân thành một người đàn ông đang chuẩn bị đám giỗ cho vợ của mình và có đặt giao một chiếc loa. Tuy nhiên khi chiếc loa được Nam Thư giao đến thì phát hiện bị lỗi và ngay lập tức mọi tội lỗi được đổ lên người giao hàng khiến câu chuyện trở nên nghiêm trọng. Nam Thư đã hết mình với vai diễn người giao hàng cố gắng thuyết phục và giải thích cho vị khách khó tính. Nút thắt của câu chuyện diễn ra khi Võ Tấn Phát và Hữu Đằng đùn đẩy chiếc loa dẫn đến việc Võ Tấn Phát bị loa đè đến khó thở, phải nhờ đến sự trợ giúp của người giao hàng Nam Thư giải cứu và đã khiến vị khách khó tính Võ Tấn Phát bình tĩnh và hiểu chuyện hơn. Đặc biệt, Hữu Đằng đột nhiên tung chiêu chuyển vai hóa thân thành người vợ quá cố của Võ Tấn Phát khiến Nam Thư phải thốt lên: “sơ hở là có tiểu phẩm”.

Đội Tiếp Chiêu cũng không thua kém ở tiết mục này, Hoàng Phi – Nguyên Thảo vào vai người 2 người bạn và Phương Linh vào vai người giao hàng. Vẫn các yếu tố của nhóm Tung Chiêu nhưng đội Hoàng Phi đã “thêm mắm, dặm muối” để câu chuyện thêm phần kịch tính và thú vị hơn.

Kết thúc chương trình là phần thử thách dùng đũa gắp đậu, mỗi nghệ sĩ phải vừa cố gắng phát âm chữ “u” trong một hơi đồng thời phải dùng đũa lựa đậu, đội chiến thắng sẽ là đội gắp được nhiều đậu hơn cho mình. Tại phần tham gia của Nam Thư, Võ Tấn Phát đã trêu đùa: “Cái hơi này chắc chửi học trò nhiều lắm nè” khiến Nam Thư phải buông đũa thất bại. Tại phần thi của Hữu Đằng và Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo ra sức quấy phá khiến các nghệ sĩ phải bật cười vì độ lầy của cô. Không dừng lại ở đó, Võ Tấn Phát đã tiến hành “quậy” Nguyên Thảo khiến cô phải lên tiếng phản đối. Đáng chú ý, Phương Linh trong phần thử thách này vì quá hăng say khiến cô “chảy cả nước dãi” ngay trên sóng truyền hình khiến cả dàn cast phải bật cười. Phần thắng tập này cuối cùng đã thuộc về đội Nam Thư khi cô trổ tài khéo tay cùng với khả năng lấy hơi dài của mình.

Tập tiếp theo của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng lúc 20h20 thứ tư ngày 13/9/2023 trên kênh HTV7 và phát lại lúc 21h20 trên kênh Youtube Madison Media Group. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Madison Media Group thực hiện.

Thông Tin Về Chương Trình: 

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi là một chương trình hài kịch ứng biến có nội dung xoay quanh việc thử thách khả năng ứng biến tại chỗ của 6 nghệ sĩ. Với các đề tài đa dạng như tình yêu thời hiện đại, quảng cáo lố bịch, livestream, kẻ lười biếng… Bên cạnh việc được thể hiện khả năng diễn xuất, các nghệ sĩ còn được tham gia các trò chơi thú vị từ chương trình.

Minh Khôi

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x