Nam Phong diễn vedette cho thương hiệu veston Mon Amie

(Alotintuc.com) – Tại sự kiện Văn hóa, Nghệ thuật và Thời trang Việt Nam 2023, siêu mẫu Nam Phong diện bộ veston lịch lãm, trình diễn đầy phong cách quý ông trong vai trò vedette.

Bộ sưu tập veston của nhà mốt Mon Amie được trình diễn độc đáo của các tên tuổi đình đám quen thuộc như: Siêu mẫu Lê Quang Hòa, Nam Phong, Ngoc Tình, ca sĩ Kyo York, Hoàng Phi Kha, Hữu Long, Long Lê, Tạ Công Phát, Stephen Ng, Phạm Văn Quoc, Đăng Khánh, DV Duơng Cuờng Đặc biệt, nam diễn viên Đoàn Minh Tài được chọn vị trí vedette cùng siêu mẫu, á quân Nam Phong khi xuất hiện cùng dàn mẫu và nhà thiết kế Lý Nguyễn đại diện cho veston Mon Amie.

Đặc biệt xuất hiện trong chương trình, siêu mẫu Nam Phong đã tỏa sáng trên sàn diễn với trang phục của Veston Mon Amie do đạo diễn Hoa hậu Kim Nguyên và siêu mẫu Hùng Trần chỉ đạo catwalk. Các người mẫu nam với vẻ lịch lãm, điển trai và phong cách chuẩn mực đã tạo nên điểm nhấn rất đặc biệt cho chương trình.Được biết Đoàn Minh Tài và Nam Phong là đôi bạn thân nhiều năm qua ,vì vậy mà cả hai diễn rất ăn ý và toả sáng với vị trí vedette .

IMG_4904.jpg

Chương trình Văn hóa, nghệ thuật và thời trang vừa diễn ra tại quảng trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM. Đây là sự kiện văn hóa do Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM tổ chức. Chương trình nhằm quảng bá những nét đặc sắc của văn hóa, con người Việt Nam đến khách tham quan trong nước và quốc tế.

IMG_4957.JPG

IMG_4959.JPG

Tuyên truyền lối sống xanh kết hợp với nếp sống truyền thống để tạo nên đời sống chất lượng cao, hòa hợp với thiên nhiên, giới thiệu các sản phẩm thời trang Việt Nam đáp ứng tiêu chí sản xuất xanh, bền vững.

Tại sự kiện, nam diễn viên người mẫu gốc Bến Tre chia sẻ: “Thời gian qua tôi ít nhận lời trình diễn các sự kiện thời trang, chủ yếu tập trung nhiều cho phim và sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh”.

IMG_4960.JPG

IMG_4897.jpg

Nhận lời trình diễn cho chương trình Văn hóa, nghệ thuật và thời trang lần này, vì Nam Phong  thấy đây là một chương trình rất ý nghĩa. Bản thân Nam Phong mong muốn góp thêm hình ảnh của mình để quảng bá văn hóa thời trang cho TP HCM trong thời kỳ hội nhập và lối sống xanh bền vững.

IMG_4961.JPG

Một phần quan trọng nữa, đó cũng là mối thâm tình giữa Tài và NTK Lý Nguyễn (thương hiệu Mon Amie). Thương hiệu thời trang veston Mon Amie từ lâu luôn đồng hành cùng nhau trong rất nhiều dự án…

IMG_4963.JPG

IMG_5123.jpg

IMG_7747.JPEG

IMG_7777.JPEG

SOC08798.JPEG

Với nét điển trai, lịch lãm cùng phong cách quý ông, một hình ảnh doanh nhân trong bộ veston Mon Amie, siêu mẫu Nam Phong đã gửi thông điệp doanh nhân thành đạt, năng động và chỉn chu trong thời đại hội nhập.

Thu An

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x