Nam Long thương hiệu minh chứng bằng pha hành động “cực đỉnh”

Nam Long thương hiệu minh chứng bằng pha hành động “cực đỉnh”

(Alotintuc.com) – Vừa qua bộ phim Liên Minh Huyền Thoại đã tung đoạn teaser võ thuật đặc sắc làm mãn nhãn những khán giả đam mê dòng phim hành động.

21

Ngoài việc được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh, góc máy hành động sáng tạo, fly cam thể hiện những trường đoạn rượt đuổi vượt chướng ngại vật trên địa hình nguy hiểm thì Nam diễn viên Nam Long đã thể hiện xuất sắc những phân cảnh hành động của mình, với những đòn thế nhanh mạnh, dứt khoát theo xu hướng võ thuật đối kháng đồng thời tung những miếng đòn biểu diễn có thể nói là mang thương hiệu của riêng Nam Long.

Nam Long đã có thâm niên luyện võ hơn 10 năm với nhiều kỹ năng điêu luyện. Nên không có gì lạ là những gì Nam Long thể hiện trên màn ảnh là hoàn toàn do 100% Nam Long tự đóng. Không những thế những đòn chân của Nam Long là những đòn rất khó, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài rất hiếm người thực hiện được. Nếu cascadeur chuyên nghiệp thì buộc cũng phải dùng dây bay hỗ trợ nhưng với Nam Long thì hoàn toàn có thể thực hiện được những đòn chân như: đạp bước trên không, xoắn quăng thân, hay liên tam cước một cách nhịp nhàng mà không bất cứ sự hỗ trợ nào. Chính vì vậy, khai thác thế mạnh của Nam Long những thước phim trường đoạn hành động được ra đời, mang lại một hình ảnh võ thuật sống động nhất trên màn ảnh.

Có thể nói ở Việt Nam việc tìm kiếm được một diễn viên hành động chuyên nghiệp thật sự rất khó, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Được nhà sản xuất và đạo diễn giao vai chính trong phim, Nam Long chịu nhiều áp lực về diễn xuất cũng như đây là vai diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của anh. Nhưng tin chắc sau phim Liên Minh Huyền Thoại khả năng hành động của Nam Long sẽ đem lại nền võ thuật điện ảnh Việt Nam một luồn gió mới.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud