Nam Em- Top 5 yêu thích của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Nam Em- Top 5 yêu thích của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

(Alotintuc.com) – Vừa qua,Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa đăng tải 40 video ngắn của 40 thí sinh vòng chung kết. Mỗi video có độ dài từ một đến hai phút.

8u9a4571

Các người đẹp trả lời ba câu hỏi được đặt ra, trong đó, câu hỏi cuối khá thách đố, đòi hỏi thí sinh bộc lộ được cá tính và trí tưởng tượng: “Nếu phải ví mình là một loài động vật, bạn nghĩ tính cách mình giống con vật nào và tại sao?”.

8u9a4579

Sau khi xuất hiện trên mạng, phần trả lời của thí sinh Nam Em mau chóng đón nhận nhiều ý kiến từ khán giả. Có người cho rằng câu trả lời này khá dễ thương, bộc lộ tính cách thẳng thắn của người đẹp đến từ miền Tây. Nhưng cũng có người bày tỏ sự bất ngờ vì sự thật thà của Nam Em. Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến trái chiều chê cách nói chuyện của Nam Em.
Chia sẻ về việc cách trả lời hóm hỉnh ví mình là con vật bị cư dân mạng ném đá, Nam Em cho biết “ Khi mà biết tin cộng đồng mạng chia sẻ clip của Nam Em và cũng có những ý kiến trái chiều từ mọi người. Nam Em cũng hơi buồn. Nhưng có lẽ do mọi người chưa hiểu mình nên có những từ ngữ đánh giá về cách trả lời hơi cay nghiệt. Thật sự khi được đặt 3 câu hỏi mình trả lời thật theo những suy nghĩ của bản thân. Trước đây, Nam Em có từng làm MC thời sự nên khi mà đặt vào hoàn cảnh đó cũng khó để Nam Em có thể nói chuyện một cách tự nhiên. Lúc đó Nam Em chỉ nghĩ đơn giản là mình đang trả lời một vấn đề mang tính thời sự thì bản thân mình phải nghiêm túc và chú ý về phần diễn đạt. Mà Nam Em lại là học viên thanh nhạc nữa nên đôi khi cách nói chuyện hơi điệu đà, nhấn nhá trong cách phát âm. Có lẽ chính vì vậy mà mọi người hiểu nhầm và qua đây Nam Em cũng sẽ rút kinh nghiệm trong việc phát âm và trò chuyện sau này”.

8u9a4562_1
Không chỉ vậy, Nam Em còn khiến mọi người bất ngờ khi tự ví tính cách của mình giống Chó. Khi bị ‘Ném đá’ về cách trả lời ngộ nghĩnh này, Nam Em cho biết mọi người đừng nên quá khắt khe với động vật đáng yêu này và cảm thấy khá bất ngờ khi mọi người đánh giá thấp cách so sánh của cô.
Nam Em nghĩ rằng ở câu hỏi này nếu mà ban giám khảo và công chúng có đánh giá Nam Em thấp đi nữa. Nam Em cũng chịu. Vì ở câu hỏi này Phần quan trọng là nghiêng về tính cách. Mà chính bản thân chúng ta cũng là một loài động vận bậc cao. Cho nên Nam Em vẫn không hối hận khi đã chọn nó. Chỉ đơn giản là nó hội đủ những yếu tố:” trung thành, thông minh, năng động, nhạy bén, tình cảm“.

8u9a4551
Không chỉ vậy, người đẹp thay vì phản ứng lại với những đánh giá của cư dân mạng, cô lại thầm cảm ơn và xem như đó là một khóa huấn luyện mà mọi người đang rèn luyện mình. “Vì Nam Em còn quá trẻ và mới bước chân vào nghề. Nam Em cần sự nhận xét thẳng thắng từ phía công chúng. Đúng là có buồn đấy. Nhưng quan trọng là tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn trong cuộc sống. Và điều đặc biệt là Nam Em rèn luyện được cho mình sự bình tĩnh khi vượt qua những thử thách. Nam Em không trách cộng đồng mạng đang phê phán mình. Vì mọi người đang làm cho Nam Em tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Câu nói mà Nam Em rất tâm đắc” Ở giữa thất bại và thành công có con sông mang tên là bỏ cuộc nhưng trên con sông đó có cây cầu gọi là sự cố gắng”.

8u9a4574

Bên cạnh đó, Nam Em cũng cho biết hiện tại cô đang hoàn toàn tập trung cho những ngày đua cuối cùng của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ. Tuy được đặt cách vào vòng chung kết nhưng không vì thế mà cô ỷ y hay tự mản mà ngược lại luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và tham gia tất cả các hoạt động của chương trình.
Nguyễn Thị Lệ Nam Em là một gương mặt tiềm năng trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ. Hiện tại , cô đang nằm trong top những thí sinh được yêu thích nhất. Cô đang là học viên trường văn hóa nghệ thuật quân đội, chuyên ngành thanh nhạc và là MC cho những chương trình ca múa nhạc phục vụ các anh chiến sĩ và người dân vùng xa.

Stylist:Đỗ Long
Make up:Minh Lộc
Photo:Lê Thiện Viễn
Trang phục:Ren by
Lâm Thuý Nhàn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud