Nam Em tặng quà cho bệnh nhân nghèo Bạc Liêu trước ngày thi HH Việt Nam 2016

Nam Em tặng quà cho bệnh nhân nghèo Bạc Liêu trước ngày thi HH Việt Nam 2016

(Alotintuc.com) – Ngày hôm qua (12/5), Hoa khôi Nam Em, ca sĩ Hồng Mơ, ca sĩ Khánh Hoàng đã có chuyến từ thiện tại Khoa Sản – Nhi, bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Đồng hành cùng các nghệ sĩ trong chuyến đi là doanh nhân Thanh Hằng – Tổng giám đốc của Đông Nam Group và nhiều thành viên khác trong tập đoàn Đông Nam.

IMG_4406

Tại đây, các nghệ sĩ cùng doanh nhân Thanh Hằng đã trao 50 phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Sản – Nhi và những em nhỏ không may khi vừa sinh ra đã mang trong mình những căn bệnh.

IMG_4411

Dù trải qua quãng đường gần 300km và phải ngồi trên xe 6 tiếng đồng hồ liên tục. Tuy nhiên, không một thành viên nào trong đoàn thiện nguyện tỏ ra mệt mỏi, ai cũng rất hào hứng và hạnh phúc khi được trao những phần quà dù là rất nhỏ nhưng đầy ý nghĩa tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ở nơi đây.

IMG_4428

Không chỉ trao quà, Hoa khôi Nam Em, ca sĩ Hồng Mơ và Khánh Hoàng cũng như những thành viên khác trong đoàn thiện nguyện còn dành thời gian để trò chuyện với các bệnh nhân tại khoa Sản – Nhi để hiểu thêm về hoàn cảnh của họ.

IMG_4484

Là một người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, tuy nhiên trước những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chứng kiến một số em nhỏ vừa sinh ra đã không may mang trong mình những căn bệnh, Nam Em có lúc không giấu được những giọt nước mắt. Nam Em nói rằng cô sẽ cố gắng để có thể tham gia nhiều chuyến thiện nguyện hơn nữa, giúp đỡ được nhiều gia đình cũng như cá nhân các em nhỏ để họ có thêm niềm vui, niềm tin trong cuộc sống.

IMG_4436

IMG_4463

Tới đây, Nam Em sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, dù đã từng tham gia cuộc thi này và chưa đạt được thành tích cao nhưng Nam Em nói rằng cô vẫn muốn tham gia cuộc thi một lần nữa để một lần nữa khẳng định bản thân mình.

Photo: Nhân Phan
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud