Nam Em lặng lẽ giới thiệu MV xúc động về cha

Nam Em lặng lẽ giới thiệu MV xúc động về cha

(Alotintuc.com) – “Ảnh hậu” Miss Earth 2016 Nam Em vừa chính thức ra mắt MV ca nhạc mới mang tên “Giá như cha còn ở trên đời”, đây là một trong những ca khúc được đánh giá là gây xúc động nhất mà Nam Em từng thể hiện.

“Giá như cha còn ở trên đời” là ca khúc tự sáng tác của Nam Em. Cô dùng chính những suy nghĩ, tình cảm và cảm xúc của mình vào hoàn cảnh thiếu tốn tình thương của cha, khi cha cô qua đời, để viết nên ca khúc này. Ca từ của bản nhạc đã khiến nhiều người xúc động vì rất gần gũi, gợi nhớ lại những kỉ niệm của những đứa con và hình ảnh người cha.

Sau khi lần đầu giới thiệu ca khúc này trong một tiết mục ngắn trong đêm chung kết Gương mặt truyền hình 2017, hơn 3 tháng sau Nam Em quyết định ra mắt MV “Giá như cha còn ở trên đời” để tri ân khán giả. MV được thực hiện bởi ekip của đạo diễn Hoàng Qúy.

MV được quay trong khung cảnh ngôi chùa, Nam Em đến thắp nhang và xúc động khi nhớ đến cha mình. MV còn sử dụng khá nhiều tư liệu chưa từng công bố của phim “Lô Tô”- một trong những dấu ấn đầu tiên của Nam Em trong lĩnh vực điện ảnh. MV cũng hé lộ nhiều cảnh quay đẹp của Nam Em trong phim “Lô Tô” mà khán giả chưa có dịp để xem những cảnh quay này.

Nhận xét về MV, nhiều khán giả đánh giá cao giọng hát truyền cảm của Nam Em, đặc biệt khả năng diễn xuất đầy xúc động của cô được khen ngợi. Nam Em cũng là một trong số ít ca sĩ dám chọn rất nhiều khung ảnh khóc lóc nhem nhuốc để lột tả cảm xúc của mình, cô cho biết mình không sợ xấu, cảm xúc của cô lúc quay như thế nào cô đều diễn y như vậy.

Nam Em cho biết, MV này cô dành tặng đến tất cả mọi người, đặc biệt là những người đã không may mắn khi mất đi cha mẹ của mình. Cô cũng gửi thông điệp yêu thương, hàn gắn tình cảm gia đình cho những “tổ ấm” chưa trọn vẹn.

Dù đang là một trong những gương mặt nổi bật trong hoạt động thời trang gần đây như liên tiếp xuất hiện trên sàn diễn thời trang với vai trò đặc biệt, nhưng Nam Em vẫn miệt mài học thanh nhạc và cho ra những sản phẩm chất lượng. Đồng thời, cô cũng vừa hoàn thành vai diễn điện ảnh thứ hai trong một bộ phim hài sắp ra mắt. Chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và tạo được dấu ấn riêng trong từng lĩnh vực của mình, Nam Em xứng đáng là người đẹp đa năng thế hệ mới của showbiz Việt.

Photo: Nhân Phan
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud