Nam Em không buồn khi bị gọi nhầm là Thu Thảo

Nam Em không buồn khi bị gọi nhầm là Thu Thảo

(Alotintuc.com) – Người đẹp xuất hiện trong chiếc váy trắng quyến rũ và vô cùng bất ngờ khi được nhiều người biết đến xin chụp hình.

IMG_6958

Chiều qua, hoa khôi Nam Em xuất hiện trong một buổi tiệc của một nhãn hàng với vai trò đại diện hình ảnh. Xuất hiện với chiếc váy trắng xuyên thấu của NTK Huy Trần, người đẹp thu hút sự chú ý của khá nhiều khách mời trong buổi tiệc. Không chỉ vậy, cô còn được một số bạn trẻ yêu thích và đón chờ ngay trước sảnh ra vào. Thậm chí, một số bạn còn xin chụp hình và chữ kí của người đẹp. Tuy nhiên, Nam Em chia sẻ ‘Một số bạn nhận ra tôi sau khi clip tôi chia sẻ tại Hoa Hậu Hoàn Vũ nhưng có một số lại gọi tên tôi là Hoa Hậu Thu Thảo, lúc đó tôi chỉ cười và bảo bạn nhầm người”. Tuy sở hữu ngoại hình gần giống hoa hậu Thu Thảo nhưng Nam Em không buồn khi bị gọi nhầm tên vì theo cô đây là cái duyên mà ít ai có được. Cả cô và hoa hậu Thu Thảo đều xem nhau như bạn bè và vui vẻ khi gặp nhau tại sự kiện và cũng không cảm thấy khó chịu vì ngoại hình giống.

IMG_6961

Sau khi rời khỏi cuộc thi Hoa Hậi Hoàn Vũ, Nam em lọt vào Top 10 người đẹp nhất và khiến nhiều người tiếc nuối. Không chỉ vậy, thời gian vừa qua cô còn cùng với hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng nhau phối hợp cùng cơ quan chức năng bắt giữ kẻ lừa đảo giả làm quản lý của hoa hậu Thu Thảo để vòi tiền Nam Em.

IMG_7008
Nam Em cho biết cô khá vui mừng khi kẻ gian đã bị bắt và rất cảm ơn đàn chị Thu Thảo đã cùng phối hợp để bắt kẻ gian. Trước đó, kẻ gian mạo danh quản lý của Thu Thảo còn xuống tận quê của Nam Em đễ gặp gia đình cô và có ý định lừa gạt.

IMG_6936
IMG_7024

Nam Em quê Tiền Giang cô sở hữu chiều cao 171 cm, số đo ba vòng 82-61-89 cũng là người đẹp được đặc cách vào thẳng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khi trước đó cô đã đoạt Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015.

Photo: Hải Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud