Nam Em giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc quốc tế

Nam Em giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc quốc tế

(Alotintuc.com) – Với thành tích lọt vào Top 8 chung cuộc ở cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 (Miss Earth), Nam Em đã mang về cho Việt Nam 126 điểm và qua đó giúp Việt Nam vào Top 20 cường quốc sắc đẹp trong năm 2016.

Nam Em tai Miss Earth 2016 (13)

Bảng xếp hạng của chuyên trang Missosology.org dựa trên thành tích tổng hợp từ 5 cuộc thi mà chuyên trang hoa hậu lớn nhất thế giới này đánh giá cao nhất là: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.
Dựa theo kết quả vừa công bố (http://missosology.org/big5/analysis/39617-philippines-is-the-2016-performer-of-the-year-indonesia-is-second/) thì Việt Nam có được 211 điểm trong năm 2016, cụ thể với thành tích Top 8 của Nam Em, cô mang về cho Việt Nam 126 điểm. Khả Trang với thành tích lọt Top 25 Hoa hậu Siêu Quốc gia được 55 điểm, 30 điểm còn lại của Việt Nam là thành tích tham dự 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ của Lệ Hằng, Hoa hậu Thế giới của Diệu Ngọc và Hoa hậu Quốc Tế của Phương Linh.

BANG XEP HANG NAM 2016
Như vậy, có thể nói Nam Em là nhan sắc thành công nhất của Việt Nam tại đấu trường quốc tế trong năm qua, theo nhận định của Missosology, với việc lần đầu giúp Việt Nam có mặt ở vòng ứng xử, giành giải phụ Hoa hậu Ảnh, cũng như Top 3 Dự án Môi trường tốt nhất, Huy chương bạc Phần thi Tài năng và Trình Diễn dạ hội. Cũng tại Miss Earth 2016, Nam Em cũng giành được giải Hoa hậu được yêu thích nhất từ diễn đàn http://www.missosology.info/ bình chọn.

Nam Em tai Miss Earth 2016 (12)
Mặc dù vậy, so với các nước khác trong khu vực thì Việt Nam vẫn có thành tích khá khiêm tốn. Philippines, Indonesia và Thái Lan là ba quốc gia Đông Nam Á thành công nhất năm nay khi có được vị trí tốt tại các cuộc thi trên.

Nam Em tai Miss Earth 2016 (9)
Ngay sau khi trở về nước, Nam Em đã có nhiều thành công khi đảm nhiệm vai chính bộ phim điện ảnh đầu tay mang tên Lô Tô. Cô cũng trở thành mỹ nhân tham gia dự án truyền hình dài tập mang tên Mật danh D9. Năm 2017, Nam Em cũng hứa hẹn có nhiều bức phá trong sự nghiệp cũng như tiếp tục rèn luyện để tiếp tục chinh chiến và thực hiện ước mơ chinh phục đấu trường sắc đẹp của mình.

Nam Em tai Miss Earth 2016 (7)

Với thành tích khá thành công trong năm qua, Việt Nam cũng đã tạo được tiếng vang cũng như có được ấn tượng tốt trên diễn đàn sắc đẹp thế giới. Trong năm 2017, Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những chiến binh xuất sắc gửi đến đấu trường quốc tế và cải thiện vị trí của mình.

Nam Em tai Miss Earth 2016 (3)
Missosology là một trong những tổ chức, diễn đàn hoa hậu lớn nhất thế giới (Có trụ sở tại Philippines). Với lịch sử 17 năm của diễn đàn này, là nơi trao đổi thông tin, bình luận và dự đoán kết quả của hàng chục cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới. Với tiêu chí đánh giá, lựa chọn và chấm điểm có hệ thống, Missosology ngày càng tạo được uy tín và có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực hoa hậu.

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud