Nam diễn viên đóng vai lưỡng tính cùng Trịnh Thăng Bình gây chú ý ở sự kiện

Nam diễn viên đóng vai lưỡng tính cùng Trịnh Thăng Bình gây chú ý ở sự kiện

(Alotintuc.com) – Xuân Phúc hiện đang được mọi người chú ý nhờ vai diễn Công Đạt trong bộ phim truyền hình Những Ngọn Nên Trong Đêm 2 đang phát sóng trên VTV3. Trong phim anh được khán giả nhớ đến nhờ vai diễn người lưỡng tính. Diễn xuất anh được đánh giá cao nên giờ đây mặc định khán giả nhớ đến anh đều nhắc đến cụm từ “nam diễn viên đóng vai lưỡng tính”.

IMG_1459

Cũng nhờ vai diễn đó, Xuân Phúc đắt show sự kiện hơn. Mới đây anh cùng ca sĩ Trịnh Thăng Bằng cùng xuất hiện trong một sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm Janssen Cosmetics từ Đức.

IMG_1443

Nam diễn viên diện trang phục theo phong cách thư sinh – áo sơ minh trắng cùng quần xanh. Trong khi đó Trịnh Thăng Bình có phần điệu đà hơn với sơ minh vải bóng và quần tây. Cả hai xuất hiện tại đây để chia sẻ với mọi người về thương hiệu mỹ phẩm mình yêu thích. Tuy đều là nam, nhưng cả hai đều cho biết mỹ phẩm giờ đây không còn là đặc quyền của phái nữ. Cánh mày râu cũng có nhu cầu chỉnh chu ngoại hình.

IMG_1447

IMG_1443

Được biết gian hàng mỹ phẩm Xuân Phúc và Trịnh Thăng Bằng ghé trãi nghiệm là thương hiệu đến từ Đức. Đây là dòng mỹ phẩm hàng đầu châu Âu và được nhiều người dùng ở các nước châu Á như Malaysia, Indonesia.. rất yêu thích.

Photo: Phạm Doãn Triều
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud