Nam Cường tiết lộ hay chơi búp bê cùng Thúy Nga khi còn nhỏ

Nam Cường  tiết lộ hay chơi búp bê cùng Thúy Nga khi còn nhỏ

(Alotintuc.com) – Nam ca sĩ đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả trường quay “Hội quán tiếu lâm” khi vào vai người nhà bệnh nhân, gợi nhớ kỷ niệm xưa cũ với y tá Thúy Nga để vợ khỏi xếp hàng khám bệnh.

IMG_0243 (Copy)

Nhà sản xuất gameshow Hội quán tiếu lâm tiết lộ một số tình huống gây thích thú ở tập năm của chương trình. Ca sĩ Nam Cường tham gia thử thách đầu tiên trong vai trò khách mời. Anh đưa chủ quán Thúy Nga và người làm công Hứa Minh Đạt vào tình huống nhận phong bì để khám bệnh rồi bị viện trưởng bắt quả tang và bị đuổi việc.

Ha Linh (2)
Để thuyết phục y tá Thúy Nga khám trước cho vợ mình (ca sĩ Khởi My), Nam Cường tìm mọi cách thuyết phục. Nam ca sĩ khiến Thúy Nga hoảng hốt khi tiết lộ lúc nhỏ anh và cô hay chơi búp bê cùng nhau. Bị nữ diễn viên chất vấn, Nam Cường bối rối “chữa cháy” do luống cuống nên đọc nhầm “chơi bắn bi” thành chơi “búp bê”. Thúy Nga không bỏ qua cơ hội chất vấn giới tính thật của Nam Cường trên sân khấu. “Hồi nhỏ chơi búp bê lớn lên lấy vợ là hơi kỳ nha”, nữ diễn viên nói.

IMG_0121 (Copy)
Trong một tình huống khác, MC Trường Giang trong vai người nhà bệnh nhân đưa cha vào viện cấp cứu. Vì bấn loạn, anh khiến Nam Cường đau nhói bộ phận phía trên khi chụp tay vào ngực nam ca sĩ. Nam Cường hoảng hốt la hét và lấy tay giữ ngực. Anh khiến khán giả phấn khích khi tạo điệu bộ như một cô gái trong sáng bị người lạ mặt sàm sỡ.

IMG_0216 (Copy)
Trong vai y tá, bác sĩ, Thúy Nga, Hứa Minh Đạt chuyển tải thành công vấn nạn nhận phong bì lên sân khấu. Biểu cảm gương mặt, ngôn ngữ linh hoạt khi sử dụng nhiều từ “nóng” của ngành Y khiến Thúy Nga được khán giả đánh giá cao khi vào vai y tá.

IMG_0155 (Copy)
“Cách diễn hài hước vừa đủ của Thúy Nga khiến câu chuyện nhận phong bì được chuyển tải một cách nhân văn, thấm thía”, một khán giả trong trường quay cho biết.

IMG_0213 (Copy)_1
Ngoài ca sĩ Nam Cường, tập 5 còn chứng kiến màn tung hứng hài hước của diễn viên Hà Linh và Minh Béo. Trong phần này, khán giả sẽ thích thú khi nghe Hoài Linh giả giọng phim chưởng Hồng Kông hay những màn đối đáp bá đạo của Minh Béo và Hoài Linh về việc Minh Béo có thai ngoài ý muốn.

IMG_0243 (Copy)
Hội quán tiếu lâm là chương trình hài tương tác dựa vào khả năng ứng biến của diễn viên hài cùng khách mời. Tập 5 sẽ lên sóng lúc 21h tối chủ nhật, 20/3 trên kênh THVL1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud