Nam Cường & Lê Hà làm người mẫu cho mỹ phẩm

Nam Cường & Lê Hà làm người mẫu cho mỹ phẩm

(Alotintuc.com) – Thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng tại Mỹ được thành lập từ năm 2010, đã tạo được một vị trí trong lòng người tiêu dùng bởi chất lượng cũng như hiệu quả mà sản phẩm đem lại.

CD0B2422

Đúng như tên gọi của thương hiệu, là từ những Thiên thần và Sắc đẹp, thương hiệu mỹ phẩm được thành lập và dẫn dắt trong suốt 5 năm qua bởi một cô gái 9x người gốc Việt. Đó chính là doanh nhân trẻ tuổi đầu tiên ở Mỹ tên Angel Pham. Lấy nguồn cảm hứng từ sự tự tin vào bản thân, cũng như mong muốn đem lại sự tươi trẻ cho người sử dụng, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu đã được đặt tên từ chính tên của nữ doanh nhân rất trẻ tuổi này.

CD0B2381
Thương hiệu mỹ phẩm được tạo ra không chỉ với mong muốn làm đẹp hơn nữa cho phái nữ mà còn vươn xa hơn ở mục tiêu muốn phát triển ngành làm đẹp của người Việt. Một thương hiệu kết hợp giữa yếu tố truyền thống, giá trị cốt lõi và tiếp thu những công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp làm mỹ phẩm trên thế giới. Thương hiệu mỹ phẩm định hướng người tiêu dùng vào việc sử dụng những tinh chất gần như nguyên bản, không xử lý hóa chất nhiều và mong muốn tái tạo vẻ đẹp từ bên trong, bền vững và khỏe mạnh.

CD0B2281
Các loại mỹ phẩm được chiết xuất từ Collagen và vitamin C nguyên chất. Các tinh chất tự nhiên có công dụng làm đẹp cho làn da châu Á. Nghiên cứu kĩ lưỡng về tính chất và đặc tính của làn da châu Á, cũng như các tác động về thời tiết đặc trưng của châu Á, thương hiệu Thương hiệu mỹ phẩm được đánh giá là sản phẩm gần như rất am hiểu về mặt sinh học của làn da, vì vậy hầu như không có một tác dụng phụ nào. Không chỉ phát triển những sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm mà Thương hiệu mỹ phẩm còn sản xuất máy móc làm đẹp. Đây cũng chính là niềm đam mê rất lớn của cô chủ Angel Pham.

CD0B2451
Angel Phạm chia sẻ: “Khi Angel Pham nhìn thấy các nước khác phát triển manh mẽ về ngành mỹ phẩm, tôi cũng muốn đưa mỹ phẩm Việt Nam mình giới thiệu ra thế giới. Khi đến các sự kiện lớn về mỹ phẩm, Angel Pham luôn tự hào giới thiệu với các bạn nước ngoài mình là người Việt Nam đây là mỹ phẩm Việt Nam.” Và hành trình ấy đã chứng minh bằng sự thương yêu, ghi nhận của người tiêu dùng. Đặc biệt sắp tới đây, để chuẩn bị cho ra mắt dòng sản phẩm mới, thương hiệu mỹ phẩm này sẽ mời nam ca sĩ được khán giả trẻ Việt Nam rất yêu thích là Nam Cường cùng với người mẫu nổi tiêng Lê Hà làm đại diện sản phẩm tại Việt Nam.

hotboy Anh Đ_c
Lựa chọn ca sĩ Nam Cường và Lê Hà cho vai trò này chính là vì thấy được sự phù hợp giữa những đặc điểm của sản phẩm là mang đến sự tươi mới, trẻ trung và khỏe khắn cho làn da. Giống như hình ảnh ca sĩ Nam Cường luôn sôi động trên sân khấu, cháy hết mình và tràn đầy năng lượng. Bên cạnh là người mẫu Lê Hà luôn có được vóc dáng chuẩn, làn da khỏe… Tất cả đều rất phù hợp với sản phẩm mỹ phẩm.

hotgirl Anger Đào (3)
Không chỉ là một nữ doanh nhân trẻ ham mê phát triển thương hiệu của mình, Angel Pham còn tham gia quyên góp vào công ty từ thiện Aquaheru lắp máy lọc nước sạch miễn phí giúp các nước nghèo có nước sạch để uống. Mỗi người khách mua sản phẩm của công ty sẽ trích ra để quyên góp vào việc từ thiện giúp lắp máy lọc nước miễn phí. Đó chính là mục tiêu lớn nữa của sản phẩm làm đẹp, để cái đẹp được san sẻ khắp mọi nơi.

Prodcution: Quang Quậy
Photographer: Anh Tuấn
Stylist: Khun chai
Makeup & Hair: Bảo Bảo
Costume: Valenciani
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud