Nam Cường hội ngộ dàn sao nhí tập hát và thu âm

Nam Cường hội ngộ dàn sao nhí tập hát và thu âm

(Alotintuc.com) – Nằm trong khuôn khổ dự án âm nhạc – Album “Hành Trình Những Nụ Cười” của ca sỹ Nam Cường sắp phát hành vào trung tuần tháng 1, mới đây, Nam Cường đã chia sẻ một số hình ảnh của anh trong lúc tập luyện cùng dàn sao nhí trong quá trình thu âm cho ca khúc chủ đề mang tên Hành Trình Những Nụ Cười: Phương Mỹ Chi (Á quân Giọng Hát Việt Nhí 2013), bé Ben (Quán quân Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015), bé Minh Khang (Á quân Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2014), bé Trang Thư (Top Đồ Rê Mí 2013).

nk33

Hành Trình Những Nụ Cười là một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, nội dung ca khúc nói về ước mơ, sự lạc quan và nụ cười trong cuộc sống… Ngoài ca khúc này, album mới của Nam Cường có đến 4 ca khúc viết về hình ảnh người Mẹ.

nk43

Với dự án “Hành Trình Những Nụ Cười” lần này, người nghe sẽ cảm nhận được một Nam Cường chững chạc, trưởng thành và hát chất hơn, tình cảm hơn trong những ca khúc đầy chất tự sự về Mẹ. Thật dễ dàng để nhận ra rằng, ở album lần này, không những là sản phẩm dành cho khán giả yêu mến chàng ca sỹ gốc Đà Nẵng mà đồng thời cũng là món quà dành riêng cho người Mẹ của nam ca sỹ cũng như cho tất cả những người làm Mẹ.

Để hoàn thành khâu thu âm âm bài hát chủ để, Nam Cường đã phải nhiều lần xếp lịch cùng với dàn ca sỹ nhí: Phương Mỹ Chi, bé Ben, bé Minh Khang và bé Trang Thư vừa để tập luyện, vừa để hoàn thiện khâu thu âm.

Nam Cuong - be Minh Khang2

Vì là một ca khúc có sự hòa giọng của 5 người nên phần thu âm hơi tốn thời gian so với các ca khúc còn lại vì để ra một bản thu hoàn thiện, Nam Cường và các bé cần phải cân chỉnh chỗ này một chút, chỗ kia một chút, nhất là phần bè nhằm đạt một bản thu tốt nhất.

Không những ân cần tập luyện, hướng dẫn các ca sỹ nhí trong phòng thu mà Nam Cường còn rất chịu khó khi anh phải chạy đi chạy lại giữa các buổi tập luyện của các giọng ca nhí để cùng tranh thủ tập tành cùng các bé. Sự gần gũi, thân thiện của giọng ca Bay Giữa Ngân Hà đều khiến các giọng ca nhí cảm thấy thích thú.

Nam Cuong - be Ben

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud