Nam Cường bỗng hóa “Người kể chuyện tình” về những nhạc sĩ tài danh

Nam Cường bỗng hóa “Người kể chuyện tình” về  những nhạc sĩ tài danh

(Alotintuc.com) – Dù được đánh giá là một nam ca sĩ – diễn viên nổi tiếng và có lực lượng fans hùng hậu ở dòng nhạc trẻ nhưng Nam Cường vẫn tiếp tục thử thách mình với dòng nhạc trữ tình, Bolero tại “Người kể chuyện tình”. Vì thế, nam ca sĩ đang nhận được nhiều sự mong chờ của khán giả tại chương trình truyền hình hoàn toàn mới này.

Một chương trình truyền hình thực tế mới, khai thác những những ca khúc nhạc trữ tình có tên Người kể chuyện tình sẽ lên sóng Đài Truyền hình Vĩnh Long 21h thứ Năm hàng tuần từ 23/11/2017. Chương trình với sự xuất hiện của nhiều cái tên đang được mong đợi: Ca sĩ Nam Cường, Hà Thuý Anh, Phú Quý, Thu Trang, Triệu Long, Thuý Huyền.

Mỗi ca sĩ tham gia vào chương trình là một “người kể chuyện tình” để kể lại các câu chuyện có thật xoay quanh hoàn cảnh sáng tác của mỗi tác phẩm, 6 ca khúc qua 6 giọng ca sẽ tạo thành một cuốn phim ngắn về cuộc đời của nhạc sĩ đó. Các ca sĩ tham gia vào chương trình không chỉ hát mà còn diễn xuất khi hoá thân vào các nhân vật trong những câu chuyện ấy.

Trong đó, với sự xuất hiện của nam ca sĩ “Bay giữa ngân hà” được xem là một bất ngờ lớn dành cho khán giả, bởi anh vốn là một ca sĩ của dòng nhạc trẻ với lượng fans hùng hậu. Mặc dù trước đó, anh cũng từng thử sức mình ở Album “Sương lạnh chiều đông” ở dòng nhạc Bolero, tập hợp những bài hát mà anh yêu thích, nhưng với chương trình truyền hình Người kể chuyện tình với một câu chuyện khác lại là một thử thách mới dành cho anh.

Không ngại làm mới và thử thách bản thân, Nam Cường hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả trong vai trò Người kể chuyện tình về những nhạc sĩ tài danh. Cùng chờ đón hình ảnh Nam Cường nồng nàn cảm xúc với những dấu ấn riêng của mình tại chương trình này.

Trong mùa phát sóng đầu tiên, Người kể chuyện tình khắc họa cuộc đời, không gian sống, hoàn cảnh ra đời các ca khúc của 11 nhạc sĩ: Anh Bằng, Châu Kỳ, Minh Kỳ, Trúc Phương, Lam Phương, Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Quốc Dũng, Trần Thiện Thanh, Thanh Sơn, Hoài Linh. Theo đó, giám khảo chính Danh Ca Phương Dung, Thái Châu cùng các giám khảo khách mời thay đổi mỗi đêm.

Mỗi đêm thi là một chủ đề về một nhạc sĩ, nhằm tôn vinh các tác phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ đó. Người kể chuyện tình sẽ mang đến những câu chuyện đời, chuyện tình của người nhạc sĩ đằng sau các bài hát nổi tiếng, đặc biệt là câu chuyện của những “bóng hồng” mà các nhạc sĩ đã cảm tác để cho ra đời những bản tình ca được nhiều người mến mộ. Các bài hát sẽ được xâu chuỗi để khắc họa một phần cuộc đời, chân dung của những nhạc sĩ.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud